Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao khủng quy tụ tại Hội thảo Giảm béo – Trẻ hóa da 2020 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan

Ngày 23/11 vừa qua, những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt như Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, NSND gạo cội Lan Hương, nữ diễn viên xinh đẹp Ngọc Lan… đã cùng đến tham dự hội thảo của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tại TP HCM. Đây được xem là địa chỉ hàng đầu về giảm béo không xâm lấn uy tín dành cho khách hàng.

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao khủng quy tụ tại Hội thảo Giảm béo – Trẻ hoá da 2020 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan - Ảnh 1.

Để viết tiếp sự thành công và phát triển của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Thẩm mỹ Quốc tế Khaan đã tổ chức buổi hội thảo Giảm béo – Trẻ hoá da 2020: Ra mắt CN giảm béo Lipotropic Ultra Cell 4.0 và CN Kết sợi Ultra V-Lift PCL tại KS Sheraton (88 Đồng Khởi, Q1, TP HCM).

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao khủng quy tụ tại Hội thảo Giảm béo – Trẻ hoá da 2020 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan - Ảnh 2.

Sự kiện hội thảo với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng hàng đầu hiện nay

Buổi hội thảo có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, NSND gạo cội Lan Hương, nữ diên viên xinh đẹp Ngọc Lan, Á vương Mister Việt Nam 2019 Nguyễn Hoài Nam, Á hoàng Beuty Asian 2019 Vương Thu Hương, Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ Thế giới Phạm Thuý Anh. Hội đồng chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giảm béo, trẻ hoá da và hơn 500 khách hàng.

Chia sẻ tại sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cảm thấy rất hào hứng với không khí tại buổi hội thảo.

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao khủng quy tụ tại Hội thảo Giảm béo – Trẻ hoá da 2020 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan - Ảnh 3.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ngoài ra, với vai trò là một hoa hậu cô cũng rất quan tâm về vấn đề ngoại hình. Cô hào hứng chia sẻ: "Ngày hôm nay tham dự sự kiện của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan để cho ra mắt CN giảm béo và điểm nhấn là không xâm lấn, không gây mê giống như các phương pháp giảm béo thông thường. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho chính bản thân Duyên nói riêng và cho các chị em phụ nữ nói chung. Nếu sau này Duyên có bị tăng cân mất kiểm soát một lần nữa thì Duyên sẽ đến Thẩm mỹ Quốc tế Khaan để thử trải nghiệm phương pháp giảm béo này".

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao khủng quy tụ tại Hội thảo Giảm béo – Trẻ hoá da 2020 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan - Ảnh 4.

Nữ diễn viên tài năng Ngọc Lan

Không chỉ riêng với Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Ngọc Lan tại sự kiện cũng chia sẻ rằng không phải chỉ có nghệ sĩ mới quan tâm đến ngoại hình mà hầu như tất cả phụ nữ và cả đàn ông đều quan tâm bởi mọi người đều nhận thức được rằng có ngoại hình sẽ có lợi thế hơn với người đối diện.

"Những vấn đề liên quan tới cơ thể, tới chăm sóc bản thân và đặc biệt giảm béo là 1 sự quan tâm đặc biệt với Lan. Bản thân Lan cũng rất sợ đau, sợ xâm lấn nên hào hứng được tham gia hội thảo giảm béo của Khaan và tìm hiểu về chúng", diễn viên Ngọc Lan cho hay.

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao khủng quy tụ tại Hội thảo Giảm béo – Trẻ hoá da 2020 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan - Ảnh 5.

NSND Lan Hương chia sẻ và giao lưu cùng 500 khách hàng của Khaan.

Đặc biệt, NSND Lan Hương – người đã sử dụng liệu trình giảm béo và đồng hành cùng Thẩm mỹ Quốc tế Khaan trong suốt quá trình phát triển cũng đã từ Hà Nội bay vào TP HCM để tham dự, giao lưu cũng tất cả các khách hàng có mặt tại sự kiện. Sau liệu trình giảm béo tại Khaan, NSND Lan Hương rất tự tin mặc áo dài, khoe vóc dáng thon gọn ở độ tuổi U60 và đứng trước hơn 500 khách hàng để chia sẻ.

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao khủng quy tụ tại Hội thảo Giảm béo – Trẻ hoá da 2020 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan - Ảnh 6.

Hội thảo Giảm béo – Trẻ hoá da 2020: Ra mắt CN giảm béo Lipotropic Ultra Cell 4.0 và CN Kết sợi Ultra V-Lift PCL tại KS Sheraton (88 Đồng Khởi, Q1, TP HCM) của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan đã diễn ra thành công tốt đẹp. 16 phần quà miễn phí trị giá 5 tỷ đồng đã được trao tận tay 16 khách hàng may mắn.

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao khủng quy tụ tại Hội thảo Giảm béo – Trẻ hoá da 2020 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan - Ảnh 7.

Thẩm mỹ Quốc tế Khaan sở hữu nhiều dịch vụ làm đẹp cao cấp, đặc biệt trong lĩnh vực giảm béo không xâm lấn tại Việt Nam. Được khách hàng bình chọn là địa chỉ hàng đầu về giảm béo không xâm lấn, quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giảm béo với nhiều năm kinh nghiệm. Đây là nơi sở hữu trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cấp. Ngoài ra, không gian sang trọng giúp khách hàng có những giờ phút làm đẹp thư thái.

Thẩm mỹ Quốc tế Khaan – Đơn vị hàng đầu về giảm béo an toàn không phẫu thuật

Cơ sở 1: Tòa nhà 261 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: Tòa nhà 80 Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 – Hồ Chí Minh

Tư vấn miễn phí: 091.806.8888

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm