Hoa hậu Khánh Vân - Lương Thùy Linh đụng hàng một thiết kế váy: Chỉ một chi tiết rất nhỏ vẫn thể hiện sự cao tay của hai nàng Hậu

Khi hai nàng tân Hoa hậu diện chung một thiết kế, thật sự khó mà phân định được ai đẹp hơn ai.

Nếu như Lương Thùy Linh vừa kết thúc Miss World với thứ hạng Top 20 chung cuộc thì Khánh Vân là đại diện Việt Nam chuẩn bị chinh chiến tại Miss Universer 2020, cả hai nàng tân Hoa hậu này đều đang nhận được sự chú ý của truyền thông và công chúng mến mộ. 

Xét về vóc dáng hai nhan sắc thì rõ ràng mỗi nàng Hậu lại đẹp một vẻ, đều thể hiện nét đẹp chuẩn mực nhưng vẫn cao sang gợi cảm đậm nét phương Tây; còn xét về phong cách thời trang lại càng khó hơn khi mỗi người lại có gu riêng đều ghi điểm tuyệt đối. Nói đến đây đã khó phân định huống chi hai nàng còn diện chung một thiết kế váy áo, càng khiến công chúng khó mà tìm được ai vượt trội hơn ai. 

Chẳng cần đến những thiết kế đầm dài thướt tha mới tôn dáng ngọc, HH Khánh Vân vẫn đốn tim fan khi diện thiết kế váy ngắn cao trên gối với kiểu dáng nhẹ nhàng nữ tính. 

Hoa hậu Khánh Vân - Lương Thùy Linh đụng hàng một thiết kế váy: Chỉ một chi tiết rất nhỏ vẫn thể hiện sự cao tay của hai nàng tân Hậu - Ảnh 2.

Thiết kế có phần tay bồng điệu đà, điểm xuyết chi tiết ren nhẹ nhàng tinh khôi tôn trọn nhan sắc tuổi đôi mươi mơn mởn như hoa của nàng Hậu.

Không hề lép vế trước Khánh Vân, Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về sau Miss World 2019 cũng chọn thiết kế váy ngắn này để phô diễn đôi chân 1m22 tuyệt đẹp của mình. Cũng như Khánh Vân, Top 20 Miss World cũng chọn kiểu tóc xoăn lọn chia ngôi giữa để tôn lên nhan sắc xinh đẹp cao sang khiến ai cũng phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Cả hai cùng chọn một thiết kế váy chứ A ngắn trên gối để khoe sắc vóc hoàn hảo hơn người, đều chọn tóc xoăn bồng bềnh và layout make up nhẹ nhàng với tông cam nude dịu nhẹ, chỉ một chi tiết duy nhất khác biệt nhưng thực sự mà nói cả hai người đều ngang tài ngang sức nhau. Chọn phụ kiện với style hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn đẹp xuất sắc.

Đôi chân của Lương Thùy Linh như miên man hơn bội phần nhờ đôi sandals quai mảnh xuyện tông trắng trong khi Khánh Vân lại sang chảnh nổi bật khi xỏ chân trong đôi cao gót lấp lánh ánh kim. 

Hoa hậu Khánh Vân - Lương Thùy Linh đụng hàng một thiết kế váy: Chỉ một chi tiết rất nhỏ vẫn thể hiện sự cao tay của hai nàng tân Hậu - Ảnh 4.

Nếu tinh ý hơn nữa sẽ thấy phần cổ V của Khánh Vân có phần sâu hơn của Lương Thùy Linh đôi chút. Tuy nhiên cả hai vẫn vô cùng tinh tế và kín đáo nên không thể nói ai gợi cảm hơn ai khi diện chung một bộ đầm.


Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Hoa hậu Khánh Vân - Lương Thùy Linh đụng hàng một thiết kế váy: Chỉ một chi tiết rất nhỏ vẫn thể hiện sự cao tay của hai nàng tân Hậu - Ảnh 7.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm