Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh và trẻ ra vài tuổi khi cắt mái lưa thưa

Mái tóc đen tuyền đơn giản cùng kiểu mái lưa thưa rủ nhẹ trước trán, nhìn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa nhẹ nhàng nền nã lại vừa xinh lung linh.

Tết Nguyên Đán đang đến rất cận kề, thời điểm sát Tết chắc là lúc các chị em đua nhau đi làm đẹp, ví dụ như thay đổi một chút kiểu tóc để chơi Tết chẳng hạn. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng vừa cắt tỉa một chút mái tóc của mình. Nếu như các người đẹp khác chọn cách thay đổi màu tóc, uốn lọn... thì nàng Hậu xinh xắn của chúng ta lại tỉa ngắn tóc đi và cắt mái lưa thưa rủ nhẹ trước trán.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trẻ xinh ra vài tuổi khi cắt mái lưa thưa - Ảnh 1.

Cắt tóc mái mưa nhìn Đỗ Mỹ Linh trẻ và xinh lên bao nhiêu. Thế mà cô nàng lại than thở "Ai cứu tôi với cái mái này bị điên". Xinh xắn đáng yêu thế này mà bảo "bị điên" là sao!

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trẻ xinh ra vài tuổi khi cắt mái lưa thưa - Ảnh 2.

Cô nàng còn cắt ngắn chút phần đuôi tóc nữa. Mái tóc đen tuyền đơn giản cùng kiểu mái lưa thưa rủ nhẹ trước trán, nhìn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa nhẹ nhàng nền nã lại vừa xinh lung linh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trẻ xinh ra vài tuổi khi cắt mái lưa thưa - Ảnh 3.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trẻ xinh ra vài tuổi khi cắt mái lưa thưa - Ảnh 4.

Lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện sau khi cắt tóc mái, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh uốn xoăn mái tóc, phần mái lưu thưa nhẹ nhàng trước trán nhìn cô xinh xắn như búp bê vậy.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trẻ xinh ra vài tuổi khi cắt mái lưa thưa - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh sở hữu đường nét nhẹ nhàng thanh thoát với khuôn mặt trái xoan xinh xắn nên cô rất hợp với những kiểu tóc đơn giản. Cắt mái lưa thưa giúp gương mặt của cô trẻ trung, xinh xắn hơn hẳn.

Từ ngày đăng quang đến giờ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn trung thành với kiểu tóc ngôi giữa, không để mái, có chăng chỉ thay đổi tóc thẳng hoặc xoăn thôi chứ không cắt tóc mái bao giờ, đây có lẽ là lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh chọn cách f5 nhan sắc bằng cách để tóc mái. Và đây đúng một quyết định rất đúng đắn của Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trẻ xinh ra vài tuổi khi cắt mái lưa thưa - Ảnh 6.

Trước đây Đỗ Mỹ Linh thường trung thành với kiểu tóc tự nhiên chia ngôi giữa và không để mái.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trẻ xinh ra vài tuổi khi cắt mái lưa thưa - Ảnh 7.

Kiểu tóc này vẫn luôn gắn liền với hình ảnh và nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh. Lần cắt mái lưa thưa có lẽ là lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh để mái sau khi đăng quang đến giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm