Hoa hậu 9x mang thai đôi phải hãm ăn, bụng bầu hơn 6 tháng rạn như dưa lưới, đi mua váy bầu không chiếc nào vừa

Quá trình mang thai đã khiến Hoa hậu Đặng Thu Thảo có những thay đổi không nhỏ về ngoại hình song cô vẫn cố gắng vui vẻ, lạc quan để không ảnh hưởng đến em bé.

Sau khi kết hôn và xác nhận mang thai với ông xã doanh nhân, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tạm ngừng tham gia các hoạt động trong showbiz, thay vào đó cô tập trung cho công việc kinh doanh và nghỉ ngơi dưỡng thai. 

Mới đây, người đẹp sinh năm 1995 đã đăng tải bức ảnh hiếm hoi trong thời kỳ mang thai của mình lên mạng xã hội cùng với chia sẻ: "Cái bụng hôm nay "nhỏ xíu" à, rạn giống trái dưa lưới rồi, nhưng mẹ bầu không tự ti mà thấy hạnh phúc lắm. Chụp 1/2 mặt, dùng 10 cái app may ra nhìn còn tạm tạm. Thôi kệ! Mẹ bầu xấu đẹp không quan trọng, chỉ cần 2 nhóc con khoẻ mạnh chào đời là mẹ bầu chấp hết nè". 

Hoa hậu 9x mang thai đôi phải hãm ăn, bụng bầu hơn 6 tháng rạn như dưa lưới, đi mua váy bầu không chiếc nào vừa - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi mang thai hơn 6 tháng.

Qua bức ảnh mà Đặng Thu Thảo chia sẻ, nhiều người bất ngờ vì bụng bầu của người đẹp đã khá lớn dù cô mới mang thai được hơn 6 tháng, to gần bằng những mẹ bầu đơn thai sắp sinh. Tuy nhiên, vì chân dài họ Đặng mang thai đôi nên bụng to hơn bình thường cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo có vẻ cũng đã tăng cân khá nhiều, các đường nét trên khuôn mặt nở ra. 

Chia sẻ của Đặng Thu Thảo đã nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp. Mọi người đều gửi lời chúc mừng đến bà mẹ trẻ, động viên rằng nhìn cô vẫn rất xinh đẹp và khuyên cựu Hoa hậu nên vui vẻ, lạc quan để có một thai kỳ thật khoẻ mạnh. 

Người đẹp sinh năm 1995 ăn uống rất tốt, bác sĩ khuyên cô nên giảm ăn để không ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Đặng Thu Thảo xác nhận tin mang thai với ông xã doanh nhân vào cuối năm 2019. Cô tiết lộ bản đâu không bị ốm nghén nhưng 3 tháng đầu bị stress, hay nghĩ lung tung và dễ xúc động. Lúc đó cô phải cố gắng suy nghĩ lạc quan, tự tìm kiếm niềm vui cho mình để không ảnh hưởng đến hai bé trong bụng. May mắn là qua tam cá nguyệt thứ nhất thì tình trạng này cũng mất đi song Đặng Thu Thảo vẫn lo lắng không biết liệu sau sinh có bị lặp lại hay không. 

Việc bầu bí đã khiến Đặng Thu Thảo thay đổi khá nhiều về ngoại hình. Từ khi có bầu, cô rất chăm chỉ thoa kem chống rạn tuy nhiên có lẽ do cơ địa nên bà mẹ 9x vẫn bị rạn bụng. Bị rạn quá nhiều nên hiện tại cô cũng mặc kệ không thoa kem nữa. Không chỉ rạn bụng mà Đặng Thu Thảo còn rạn đùi, sạm da, thâm môi... 

Hoa hậu 9x mang thai đôi phải hãm ăn, bụng bầu hơn 6 tháng rạn như dưa lưới, đi mua váy bầu không chiếc nào vừa - Ảnh 4.

Hoa hậu Đặng Thu thảo khi mới mang thai.

Về vấn đề ăn uống thì Đặng Thu Thảo ăn rất tốt, nhưng hiện tại thì bác sĩ đang khuyên cô nên giảm ăn để tránh tăng cân quá nhiều. Hiện tại Đặng Thu Thảo chỉ mặc vừa đúng 3 chiếc váy bầu, đi ra cửa hàng mua đồ bầu mà không vừa chiếc nào, có cái vừa thì lại ngắn quá.

Tuy vậy Đặng Thu Thảo bày tỏ, mệt mỏi, xấu xí cỡ nào cô cũng "cân" được hết, chỉ mong hai bé Andy và Tony khoẻ mạnh, đủ ngày đủ tháng ra gặp ba mẹ là người đẹp hạnh phúc lắm rồi. 

Chia sẻ
Đọc thêm