Hỗ trợ con phát triển thể chất và trí não trong thời kỳ học online với Soki D3 DHA

Quang Vũ,
Chia sẻ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki D3 + DHA với công thức Fast Kids ưu việt, giúp bổ sung 3 dưỡng chất thiết yếu quan trọng D3, K2MK7, DHA để trẻ vượt qua những thách thức trong thời đại học online.

Học online và những thách thức cho sự phát triển thể chất, trí não của trẻ

Dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, đã mở ra thời đại học online, với ngổn ngang cũng nỗi lo và thách thức cho sự phát triển thể chất, trí não của trẻ.

Trẻ học online nhiều tiếng trong ngày, phải tiếp xúc liên tục với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ipad... Ánh sáng xanh từ những thiết bị này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực của trẻ, làm tăng cao nguy cơ cận thị, loạn thị.

Việc học qua màn hình cũng khiến trẻ thiếu đi sự tương tác trực quan, dẫn tới khó tiếp thu kiến thức, sinh ra tâm lý chán nản, mệt mỏi.

Ở trong nhà quá lâu, thiếu sự tiếp xúc với ánh sáng và không khí tự nhiên sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất, khiến trẻ thiếu hụt nhiều dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển thể trạng, chiều cao và trí tuệ.

Hỗ trợ con phát triển thể chất và trí não trong thời kỳ học online với Soki D3 DHA - Ảnh 1.

Cần đảm bảo dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt trong giai đoạn học online

Để giúp trẻ vượt qua những thách thức ấy, không chỉ cần tới sự quan tâm, đồng hành của cha mẹ, mà hơn hết trẻ cần được bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu quan trọng, để bù đắp cho sự thiếu hụt khi phải ở trong nhà suốt 24/24 giờ.

Theo chuyên gia Phạm Thị Sửu: "Trẻ nhỏ trong giai đoạn học online rất cần được bổ sung những dưỡng chất thiết yếu quan trọng. Đặc biệt là vitamin D3 hay còn được gọi là vitamin Mặt trời giúp hấp thu canxi hiệu quả, vitamin K2 giúp gắn kết canxi vào xương, và DHA – EPA từ dầu cá hay còn gọi là dưỡng chất từ đại dương để giúp trẻ phát triển não bộ, ghi nhớ tốt, tăng khả năng tiếp thu và bảo vệ thị lực khỏi ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử."

Cũng theo bà Phạm Thị Sửu, không chỉ trẻ phải học online, mà các bé từ 0 – 2 tuổi cũng là đối tượng đặc biệt, rất cần quan tâm bổ sung dưỡng chất. Bởi 1000 ngày đầu đời là giai đoạn Vàng tăng trưởng chiều cao và trí tuệ. Nhưng vì dịch bệnh bé không có cơ hội được vận động và tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, nên rất dễ thiếu hụt dưỡng chất và bỏ lỡ thời cơ phát triển.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki D3 + DHA: Mang Dưỡng chất mặt trời và đại dương hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ còi xương chậm lớn, tăng cường sức khỏe cho trẻ học online

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki D3 + DHA là sản phẩm hiếm hoi hiện nay sở hữu công thức Fast Kids ưu việt 3 IN 1, giúp bổ sung đồng thời: Vitamin Mặt trời D3, K2 MK7 và dưỡng chất từ Đại dương DHA-EPA tinh khiết nhất, hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ còi xương chậm lớn, giúp trẻ tăng cường sức khỏe.

Hỗ trợ con phát triển thể chất và trí não trong thời kỳ học online với Soki D3 DHA - Ảnh 2.

Sản phẩm gói trọn những dưỡng chất tinh túy nhất trên thế giới 

Vitamin D3 Thế hệ mới Ampli D, do Tập đoàn DSM Thụy Sỹ sản xuất. Đây là loại Vitamin D3 ưu việt nhất hiện nay, giúp bù đắp sự thiếu hụt vitamin D nhanh gấp 3 lần so với nhiều sản phẩm khác.

Vitamin K2 MK7 công nghệ BioTech độc quyền, được cấp bằng sáng chế. Đây là dạng vitamin K2 hoàn toàn từ thực vật, với hoạt lực mạnh mẽ giúp gắn kết canxi vào xương hiệu quả, nhờ đó mang lại khung xương chắc khỏe để hỗ trợ trẻ trong quá trình phát triển chiều cao.

DHA – EPA tinh khiết đến từng giọt, từ dầu cá VivoMega với nguồn nguyên liệu được lấy tại tầng nước sâu nhất của Bắc Đại Tây Dương, nơi có độ tinh khiết cao gấp 5 lần tiêu chuẩn an toàn Thế giới. Công nghệ màng mỏng đột phá, đã tạo ra loại dầu cá có DHA-EPA đạt đến tỉ lệ Vàng 5/1. Bổ sung DHA – EPA hàng ngày bằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki D3 + DHA sẽ giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho trẻ.

Hỗ trợ con phát triển thể chất và trí não trong thời kỳ học online với Soki D3 DHA - Ảnh 3.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki D3 + DHA mang dưỡng chất mặt trời và đại dương tới bàn học online của trẻ

Theo chuyên gia Phạm Thị Sửu (Nguyên Trưởng khoa Truyền Nhiễm, Bệnh viện Nhi Trung ương): "Trong thời điểm dịch bệnh phải học online như hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki D3 + DHA sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ.

Sản phẩm này sẽ giúp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu gồm vitamin D3, vitamin K2 MK7 và DHA, sẽ giúp bù đắp sự thiếu hụt khi trẻ không có điều kiện vận động ở môi trường thiên nhiên, hỗ trợ trong quá trình phát triển chiều cao. Đặc biệt, thành phần DHA - EPA trong sản phẩm rất tốt cho sự phát triển của trẻ."

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki D3 + DHA là lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn bà mẹ trên khắp Việt Nam. Chỉ với một lần uống mỗi ngày, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki D3 + DHA bổ sung đầy đủ trọn bộ 3 dưỡng chất thiết yếu nhất để kiến tạo nên nền tảng thể chất, sức khỏe, học tập tốt, vượt qua thách thức của dịch bệnh Covid.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH HM Group

Địa chỉ: Số 4, ngách 189/155, đường Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 9258 (miễn cước)

Website: https://www.sokid3dha.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sokid3dha.vn

Số GPQC: TPBVSK Soki D3 DHA: 2407/20212/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ