Hồ Quỳnh Hương lộ cằm độn ngày càng "xuống cấp"

TH,
Chia sẻ

Dù chọn cho mình những bộ váy tôn dáng người cực chuẩn và gợi cảm, thế nhưng điều khiến khán giả chú ý hơn cả vẫn là chiếc cằm trông như sắp rơi ra đến nơi của người đẹp.

Chuyện Hồ Quỳnh Hương luôn khiến công chúng không nhận khuôn mặt cứ mỗi lúc một khác của cô có lẽ đã được coi là chuyện... nhiều như "chuyện cơm bữa". Đặc biệt trong trong 1 năm trở lại đây, dù không còn xuất hiện với tần suất dày đặc, nhưng cứ mỗi lần cô trở lại sân khấu hay gameshow nào đó thì y như rằng, đó sẽ lại là 1 lần người ta phải thốt lên bất ngờ và khó hiểu về các nét trên khuôn mặt của người đẹp. Mới đây cũng vậy, dù chọn cho mình những bộ váy khoét ngực, ôm sát "khoe" dáng người cực chuẩn và gợi cảm, thế nhưng điều khiến khán giả chú ý hơn cả vẫn là vẻ mặt khác lạ của người đẹp, mà cụ thể ở đây là chiếc cằm trông như sắp rơi ra đến nơi.

Hồ Quỳnh Hương lộ cằm độn ngày càng
Phong cách của Hồ Quỳnh Hương trong những lần xuất hiện gần đây không có gì đáng chê trách. Thế nhưng khuôn mặt cứng đờ cùng phần cằm nhô, lộ rõ dấu vết cằm độn của người đẹp mới thật sự là điều làm công chúng chú ý.

Hồ Quỳnh Hương lộ cằm độn ngày càng
Dù ở góc nghiêng hay góc thẳng, người ta đều có cảm giác cằm của Hồ Quỳnh Hương như sắp... rụng ra bởi phần đầu cằm nhọn và "nổi cục" quá đà.

Hồ Quỳnh Hương lộ cằm độn ngày càng
Không cần cười hết cỡ, nhưng đầu cằm của người đẹp trông vẫn rõ đường nhấp nhô.

Hồ Quỳnh Hương lộ cằm độn ngày càng
Ở góc mặt chụp thẳng, đường viền của phần cằm độn cũng lộ rõ.

Hồ Quỳnh Hương lộ cằm độn ngày càng
Và tất nhiên, nét mặt của Hồ Quỳnh Hương vẫn tiếp tục trở nên cứng đờ, gượng gạo.
Chia sẻ