Hồ Ngọc Hà khoe món đồ mới mua cho Leon và Lisa, nhìn qua tưởng đồ chơi nhưng lại ăn được

Nữ hoàng giải trí đã mua gì cho cặp song sinh của mình thế nhỉ?

Những câu chuyện và thông tin xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cậu ấm, cô chiêu nhà Hà Hồ luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Leon và Lisa càng lớn càng hiếu động và lém lỉnh, mỗi khoảnh khắc của cặp song sinh được Hà Hồ đăng tải luôn khiến các fan tan chảy vì quá đáng yêu. 

Cũng như rất nhiều bà mẹ khác, Hồ Ngọc Hà luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho các con của mình. Nữ hoàng giải trí luôn tìm hiểu rất kĩ các sản phẩm trước khi mua cho con, từ đồ chơi, quần áo cho đến thực phẩm. Hiện tại Leon và Lisa đã hơn 9 tháng tuổi, hai bé đang trong giai đoạn ăn dặm nên Hà Hồ rất chú ý đến các bữa ăn của con. 

Mới đây, bà mẹ 3 con vừa khoe trên trang cá nhân một món đồ khá lạ, trong túi là hàng trăm chữ cái bé xíu với nhiều màu sắc bắt mắt. Nhìn qua nhiều người dự đoán đây có thể là một món đồ chơi mới, hay cũng có thể là kẹo hoặc đồ vật để trang trí mà thôi. 

Món đồ mẹ Hà mới mua cho 2 con khiến nhiều người tò mò.

Tuy nhiên, thực chất sản phẩm này là Nui dinh dưỡng hình chữ Bellamy's Organic semolina và rau củ dành cho các bé trên 8 tháng. Đây là một lựa chọn lý tưởng để cho bé làm quen với màu sắc và rau củ trong bữa ăn.  

Hồ Ngọc Hà khoe món đồ mới mua cho Leon và Lisa, nhìn qua tưởng đồ chơi nhưng sự thật khiến nhiều mẹ ngã ngửa - Ảnh 2.

Sản phẩm được sản xuất tại Úc, không thêm đường hoặc muối, không chứa chất bảo quản, mang đến bữa ăn bổ sung giàu sắt hỗ trợ cho nhu cầu phát triển của bé trong giai đoạn ăn dặm. Giá bán một túi 200g là 125.000 đồng. 

Cặp song sinh càng lớn càng đáng yêu.

Quả thật thông tin trên khiến không ít mẹ bất ngờ vì hóa ra đây là món đồ ăn được và còn chứa rất nhiều dinh dưỡng. Nhiều mẹ sau khi biết đã nhanh chóng tìm hiểu để mua cho con của mình. 

Hồ Ngọc Hà khoe món đồ mới mua cho Leon và Lisa, nhìn qua tưởng đồ chơi nhưng sự thật khiến nhiều mẹ ngã ngửa - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm