Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho concept sinh nhật của Leon và Lisa?

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Số tiền nữ hoàng giải trí và ông xã bỏ ra cho bữa tiệc cặp song sinh tròn 1 tuổi quả thực khiến các fan trầm trồ.

Ngày 4/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã tổ chức bữa tiệc cực kỳ hoành tráng cho cặp song sinh Leon và Lisa tròn 1 tuổi tại một thư viện ở quận 2, Sài Gòn. Bữa tiệc diễn ra vui vẻ cùng concept chủ đề Gấu Teddy. Với tone màu nhẹ nhàng, trong sáng vừa đáng yêu, xinh xắn nhưng không kém phần sang trọng, không gian của buổi tiệc khiến cả chủ nhân và khách mời đều rất yêu thích.

Concept: Teddy Bear.

Tone màu: Trắng – nude – nâu cafe.

Decor by: Homi decor & JoliPoli.

Chi phí: 45 triệu.

Chủ đề Teddy Bear luôn được rất nhiều ba mẹ yêu thích và lựa chọn để làm chủ đề trang trí sinh nhật cho bé nhà mình. Nhưng lần này Teddy Bear được phối màu với những tone màu nhẹ nhàng hơn để phù hợp với cả 2 bé Lisa và Leon.

Tone màu trắng sáng làm nền điểm thêm các chi tiết màu nude và màu nâu cafe giúp tổng nổi bật hơn nhiều với không gian tiệc ngoài sân vườn. Bên cạnh đó là hình ảnh 2 bé gấu bông Teddy dễ thương đang ngồi trong khinh khí cầu và 1 bé đang níu chùm bong bóng bay. Vì là tiệc tối nên điểm nhấn cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bé cũng là ''Hộp đèn chữ ONE'' giúp tạo ánh sáng thêm cho tổng thể background tiệc.

Bảng Welcome chào đón khách được xếp kín bởi những quả bong bóng và điểm nhấn thêm dây lá cùng hoa trắng phù hợp với không gian tiệc sân vườn. Nổi bật hơn hết chính là tên 2 bé ''LISA & LEON'' được làm với những màu sắc pastel nhẹ nhàng trên nền trắng tinh của bảng welcome.

Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho concept sinh nhật của Leon và Lisa? - Ảnh 2.

Tổng quan bữa tiệc sinh nhật.

Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho concept sinh nhật của Leon và Lisa? - Ảnh 3.

Xe kẹo bông gòn cho các bé vui chơi trong bữa tiệc sinh nhật Lisa và Leon. Quầy kẹo này được tạo hình theo hình chiếc xe đẩy với gam màu trắng – nâu theo tone màu của bữa tiệc. Những cây kẹo ngọt ngào đã sẵn sàng để phục vụ các bé trong bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này.

Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho concept sinh nhật của Leon và Lisa? - Ảnh 4.

Cổng chào Welcome của bữa tiệc sinh nhật.

Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho concept sinh nhật của Leon và Lisa? - Ảnh 5.

Khung chụp ảnh chính được trang trí toàn bóng bay và gấu bông.

Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho concept sinh nhật của Leon và Lisa? - Ảnh 6.

Khu vực gallery được sử dụng những hình trụ tròn và vuông màu trắng – trong để nhìn tổng thể khu vực trông thoáng và hợp với cảnh thiên nhiên tại địa điểm tổ chức tiệc.

Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho concept sinh nhật của Leon và Lisa? - Ảnh 7.

Những chiếc bánh nhỏ, khung ảnh và các phụ kiện trang trí khác cũng sẽ nổi bật hơn trên nền trắng của các khối trụ. Ngoài ra, phần line bóng quấn quanh nhánh cây để tạo điểm nhấn riêng cho khu vực này.

Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho concept sinh nhật của Leon và Lisa? - Ảnh 8.

Hà Hồ và Kim Lý đều diện đồ có gam màu trắng.

Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho concept sinh nhật của Leon và Lisa? - Ảnh 9.

Tổ ấm hạnh phúc của nữ hoàng giải trí.

Chia sẻ
Đọc thêm