Hình ảnh 2 đứa bé sơ sinh nằm cạnh giường nhau trở nên nổi tiếng vì một lí do không ai ngờ tới

Thật không nghĩ rằng trên đời có quá nhiều điều trùng hợp không tin được. Định mệnh của hai em bé này có phải là đã dành cho nhau hay không?

Cassie Clayshulte là một nhiếp ảnh gia, chuyên chụp hình quá trình sinh nở và những đứa bé sơ sinh tại bệnh viện. Vào một ngày tháng 3, cũng như mọi ngày cô tới bệnh viện để làm công việc của mình.

Hình ảnh 2 đứa bé sơ sinh nằm cạnh giường nhau trở nên nổi tiếng vì một lí do không ai ngờ tới - Ảnh 1.

“Chiều chủ nhật ở Bluffton, Nam Carolina vào lúc 2 giờ 6 phút chiều, Morgan và Edwin Hernandez đã chào đón đứa con của mình. Họ đặt tên cho bé là Romeo", cô viết trong bài chia sẻ của mình trên Facebook.

Hình ảnh 2 đứa bé sơ sinh nằm cạnh giường nhau trở nên nổi tiếng vì một lí do không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Chàng là Romeo.

“18 giờ 8 phút sau, ở phòng kế bên, cặp vợ chồng Christiana và Allan Shifflett cũng hạ sinh một cô công chúa nhỏ và đặt tên cho bé là... Juliet!”

Hình ảnh 2 đứa bé sơ sinh nằm cạnh giường nhau trở nên nổi tiếng vì một lí do không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Nàng là Juliet.

Điều đặc biệt là cả hai cặp vợ chồng này không hề quen biết nhau, những cái tên họ đặt là đã dự tính ngay từ đầu. Cơ duyên khiến hai gia đình gặp nhau trong bệnh viện, 2 đứa trẻ cũng được đặt cạnh nhau một cách tình cờ và 2 cái tên Romeo - Juliet giống như là một định mệnh vô cùng đáng yêu.

Hình ảnh 2 đứa bé sơ sinh nằm cạnh giường nhau trở nên nổi tiếng vì một lí do không ai ngờ tới - Ảnh 4.

Hai gia đình hội ngộ bất ngờ và trở thành bạn tốt.

Bắt được khoảnh khắc nghìn năm có một đó, Cassie đã chụp lại và chia sẻ trên mạng. Bức ảnh sau đó được truyền đi với tốc độ chóng mặt, ai cũng thích thú với nhân duyên “trời định” của 2 đứa trẻ. 

Hình ảnh 2 đứa bé sơ sinh nằm cạnh giường nhau trở nên nổi tiếng vì một lí do không ai ngờ tới - Ảnh 5.

Thậm chí, Cassie sau đó đã phải xin phép hai gia đình được thực hiện bộ ảnh với chủ đề là tác phẩm nổi tiếng của đại văn hào Shakespeare - Romeo và Juliet. Bộ ảnh càng khiến cho cư dân mạng thót tim vì quá dễ thương.  

Hình ảnh 2 đứa bé sơ sinh nằm cạnh giường nhau trở nên nổi tiếng vì một lí do không ai ngờ tới - Ảnh 6.

Bố mẹ của Juliet nói: "Chúng tôi đã chọn cái tên này lâu rồi. Chúng tôi muốn đặt tên con có chữ J để giống anh trai bé, Jonas. Đến khi xem show truyền hình 'Psych', trong đó có một nhân vật tên Jules, chúng tôi quyết định chọn tên Juliet".  

Hình ảnh 2 đứa bé sơ sinh nằm cạnh giường nhau trở nên nổi tiếng vì một lí do không ai ngờ tới - Ảnh 7.

"Điều buồn cười là chúng tôi không đặt tên con theo nhân vật trong tác phẩm của nhà văn Shakespeare. Đó là tên ca sĩ cả hai vợ chồng đều yêu thích, Romeo Santos", gia đình bé Romeo chia sẻ.  

Hình ảnh 2 đứa bé sơ sinh nằm cạnh giường nhau trở nên nổi tiếng vì một lí do không ai ngờ tới - Ảnh 8.

Hai gia đình giờ đây đã trở thành bạn tốt và thường xuyên giữ liên lạc. Được biết một trong hai nhà sẽ sớm phải chuyển sang thành phố khác sinh sống vì công việc, vì vậy họ đang lên kế hoạch cho cặp "uyên ương" nhỏ của mình hội ngộ trong dịp sinh nhật 1 tuổi.

Chưa ai biết Romeo và Juliet có tiếp tục gặp gỡ nhau sau khi lớn lên hay không. Nhưng ít nhất chúng ta có thể nói, đây là sự trùng hợp đáng nhớ và đáng yêu nhất từ ​​trước tới nay.

(Nguồn: Cassie Clayshulte Photography)

Chia sẻ
Đọc thêm