Con than thở quần jeans làm chân đau, vài ngày sau thấy chân con có lỗ sâu, bố mẹ tá hỏa biết nguyên nhân

Cho đến vài ngày sau, khi cô bé vẫn liên tục than đau đớn, thậm chí còn đau hơn trước, bố mẹ em mới kiểm tra kĩ hơn và phát hiện phía sau chân có vết bầm tím.

Kailyn Donovan, bé gái 5 tuổi đến từ Mendon Masssachusetts là một cô bé khỏe mạnh, hạnh phúc sống cùng bố mẹ - anh chị Kristine và Josh Donovan. Thời gian gần đây, cô bé hay than chân đau và cho rằng quần jeans đã gây ra cơn đau đó. Kiểm tra chiếc quần jeans không thấy gì, bố mẹ đinh ninh con vẫn ổn.

Con than thở quần jeans làm chân đau, vài ngày sau thấy chân con có lỗ sâu, bố mẹ tá hỏa biết nguyên nhân - Ảnh 1.

Cô bé Kailyn Donovan. (Ảnh: Internet)

Cho đến vài ngày sau, khi cô bé vẫn liên tục than đau đớn, thậm chí còn đau hơn trước, bố mẹ em mới kiểm tra kĩ hơn và phát hiện phía sau chân có vết bầm tím. Họ chỉ nghĩ đó là vết bầm tím mà thôi nên vẫn đưa con đến trường bình thường. Tuy nhiên, nhà trường đã gọi điện thoại thông báo con bị sốt cao, chị Kristine khi đó tin rằng có điều gì đó thực sự không ổn.

Anh chị đã đưa con đến bác sĩ và ngay lập tức, các bác sĩ đã đưa em vào phòng cấp cứu. Họ nghi ngờ cô bé bị nhện cắn nhưng thời điểm đó vẫn chưa xác định được là loại nhện gì. Sau khi cấp cứu, cô bé đã được về nhà, dùng kháng sinh và cũng không còn sốt nữa. Các bác sĩ tin rằng cô bé đang hồi phục.

Kailyn được bố mẹ đưa đến trường dự lễ tốt nghiệp mẫu giáo nhưng rồi được đến bệnh viện ngay sau buổi lễ bởi chị Kristine linh tính có điều chẳng lành. “Tôi có cảm giác vết cắn đó không ổn. Nó bắt đầu trông tệ hơn nhiều”, chị chia sẻ.

Con than thở quần jeans làm chân đau, vài ngày sau thấy chân con có lỗ sâu, bố mẹ tá hỏa biết nguyên nhân - Ảnh 2.

Vết thương do nhện cắn trên chân cô bé. (Ảnh: Internet)

Con than thở quần jeans làm chân đau, vài ngày sau thấy chân con có lỗ sâu, bố mẹ tá hỏa biết nguyên nhân - Ảnh 3.

(Ảnh: Internet)

Tại bệnh viện, các bác sĩ cuối cùng cũng xác định được cô bé bị nhện đen cắn và cho em một loại kháng sinh khác. Rất may mắn, cô bé đã cảm thấy khá hơn và hồi phục khá nhanh chóng. Theo CBS, chị Kristine quyết định sẽ phun thuốc diệt côn trùng cả nhà để tiêu diệt hết những con nhện có thể đang ẩn náu trong nhà.

Nhện đen có màu đen với bụng có màu vàng, cam hoặc đỏ. Chúng không thích nơi có người, thường trú ẩn ở nơi tối tăm. Người bị nhện đen cắn sẽ cảm thấy buồn nôn, sốt, toát mồ hôi, ớn lạnh và vài triệu chứng giống cúm. Theo WebMD, đôi khi nhện đen cắn sẽ gây ra co thắt cơ ở khu vực bị cắn và sau đó lan rộng ra, nặng nề hơn.

Con than thở quần jeans làm chân đau, vài ngày sau thấy chân con có lỗ sâu, bố mẹ tá hỏa biết nguyên nhân - Ảnh 4.

Người bị nhện đen cắn sẽ cảm thấy buồn nôn, sốt, toát mồ hôi, ớn lạnh và vài triệu chứng giống cúm. (Ảnh: Internet)

Nếu nghi ngờ bị nhện cắn, điều cấp bách và quan trọng nhất là phải có sự can thiệp của y tế ngay lập tức. Điều này có thể ngăn ngừa thương tích nghiêm trọng, bệnh tật, thậm chí là tử vong. Sau câu chuyện của con gái, Kristine chỉ muốn nhắc nhở các bậc phụ huynh rằng hãy tin vào trực giác mỗi khi thấy con cái có điều gì đó không ổn.

“Chúng tôi chỉ muốn nói bạn hãy tin vào bản năng làm bố mẹ của mình. Nếu cảm nhận có gì đó không ổn, hãy đến bác sĩ để họ tìm ra nguyên nhân”, chị chia sẻ.

(Nguồn: familyshare)

Chia sẻ
Đọc thêm