HH Hương Giang xuất hiện xinh đẹp tựa nữ thần nhưng bộ đầm "hiểm hóc" mới là tâm điểm, đến khổ chủ cũng phải lên tiếng

Nàng Hậu khiến nhiệt độ Sài Gòn tăng vùn vụt với bộ đầm cắt khoét hiểm hóc này.

Không váy áo lộng lẫy hay sang chảnh như mọi lần, Hoa hậu Hương Giang chọn cho mình một thiết kế đầm xanh bạc hà dịu dàng, mát lạnh như thể "đương đầu" với nắng gió Sài Gòn. Thế nhưng không phải xoa dịu nắng gió, mà nàng Hậu của chúng ta lại khiến "nhiệt độ" tăng vùn vụt khi khoe trọn vóc dáng trong thiết kế ôm sát với đường cắt khoét khá là hiểm hóc. 

HH Hương Giang xuất hiện xinh đẹp tựa nữ thần nhưng bộ đầm hiểm hóc mới là tâm điểm, đến khổ chủ cũng phải lên tiếng - Ảnh 1.

Không lộng lẫy hay chặt chém với những sắc độ nổi bật, bộ đầm xanh bạc hà ghi điểm trọn vẹn với sắc độ dịu dàng trước nắng nóng ngày hè. Nhưng trái lại, ngắm nhìn Hương Giang lại càng thấy hot hơn bao giờ hết.

HH Hương Giang xuất hiện xinh đẹp tựa nữ thần nhưng bộ đầm hiểm hóc mới là tâm điểm, đến khổ chủ cũng phải lên tiếng - Ảnh 2.

Nàng Hậu kiều diễm khéo khoe bờ vai trần mềm mại, vòng eo siêu nhỏ cùng vóc dáng mảnh mai gợi cảm trong thiết kế đầm ôm sát.

HH Hương Giang xuất hiện xinh đẹp tựa nữ thần nhưng bộ đầm hiểm hóc mới là tâm điểm, đến khổ chủ cũng phải lên tiếng - Ảnh 3.

Nhưng tất cả vẫn chưa là gì với chi tiết khoét tam giác hiểm hóc ngay chính giữa chân ngực, lấp ló vòng 1 căng đầy của HH Hương Giang. Xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần, vóc dáng cân đối chuẩn chỉnh nhưng phần "tam giác" trước ngực mới là tâm điểm của mọi sự chú ý.

HH Hương Giang xuất hiện xinh đẹp tựa nữ thần nhưng bộ đầm hiểm hóc mới là tâm điểm, đến khổ chủ cũng phải lên tiếng - Ảnh 4.

Bộ đầm hiểm hóc đến mức khổ chủ cũng phải lên tiếng thì biết thế nào rồi đấy.

Chia sẻ
Đọc thêm