Diện “combo” vén tóc mái, kẻ mắt đậm, Hari Won được khen sang nhưng cũng bị chê “già đanh” không ít

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đổi phong cách trang điểm lẫn kiểu tóc, Hari Won nhận về nhiều ý kiến khen chê trái chiều.

Hai trong những chiêu giúp Hari Won trẻ trung hơn tuổi thật hẳn phải kể đến "combo" tóc mái thưa Hàn Quốc và kế đến là lối makeup nhẹ nhàng, như có như không. Công thức làm đẹp này tuy không mới mẻ nữa nhưng luôn giúp Hari Won khoe visual xinh không góc chết, mà khán giả nhìn riết cũng thấy thân quen, hợp nhãn. Ấy thế nên mỗi khi Hari Won đổi kiểu tóc, makeup khác đi thì y như rằng sẽ có nhiều ý kiến khen chê cùng lúc.

Không nói đâu xa, Hari Won vừa gây chú ý dân tình khi xuất hiện trong style nữ doanh nhân thành đạt với phần tóc mái vén sang hai bên, tóc búi cao, cùng với đó là lối trang điểm eyeliner đậm đà, tạo nên một hình ảnh trưởng thành, sang chảnh khác hẳn mọi khi.

Diện “combo” vén tóc mái, kẻ mắt đậm, Hari Won được khen sang nhưng cũng bị chê “già đanh” không ít - Ảnh 1.

Hari Won cũng khéo léo kết hợp phụ kiện xa xỉ từ khuyên tai, nhẫn kim cương đến đồng hồ đắt giá, đúng kiểu bên ngoài xinh đẹp lẫn nhiều tiền.


Diện “combo” vén tóc mái, kẻ mắt đậm, Hari Won được khen sang nhưng cũng bị chê “già đanh” không ít - Ảnh 2.

 

Đương nhiên là vẫn có nhiều fan khen ngợi lần "biến hoá" này của Hari Won, nhưng cũng có không ít người góp ý cho rằng bà xã Trấn Thành đẹp thì có đẹp nhưng "dừ". Điều này cũng khó tránh khỏi vì ai diện "combo" làm tóc và trang điểm kiểu này cũng sẽ dễ "auto" cộng vài tuổi thôi. Nhưng cũng may nhan sắc có thừa nên Hari Won không trông lao đao lắm.

 - Ảnh 3.

Những lần trước đó khi từ bỏ mái thưa "chân ái", làm tóc chững chạc và makeup sắc sảo hơn, cô cũng bị dìm sắc đôi chút và trở về với đúng tuổi thật.

Nhưng hễ kết thân với lối trang điểm ngây thơ và tóc mái thưa huyền thoại, nữ MC liền trông khác hẳn, trẻ trung hết phần thiên hạ rồi đây! Nói chung là Hari Won "hack tuổi" hay chỗ đó!

Chia sẻ
Đọc thêm