Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này

Tunmun, Theo Helino
Chia sẻ

Ngắm nhìn những hình ảnh và gu thời trang đời thường của cô nàng này thì ai cũng phải trầm trồ.

Tin tức chấn động nhất ngày hôm nay có lẽ chính là vụ việc Dispatch khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ phát thanh viên kém 17 tuổi Cho Eun Jung. Ngay lập tức danh tính của cô gái này cũng được cư dân mạng ráo riết truy tìm, nhiều người đặt ra câu hỏi: Cô đã làm gì mà lại cưa đổ được nam tài tử lừng danh?

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 1.

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 2.

Khoan nói đến sự đồng điệu trong tâm hồn, ngắm nhìn những hình ảnh của cô nàng này thì hẳn ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc và vóc dáng cực phẩm. Khi hẹn hò với nam diễn viên, cô nàng ăn vận khá đơn giản với áo hoodie và quần jeans. Vậy nhưng khi đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình, cô lại lên đồ đẹp và hút mắt vô cùng. Thậm chí nếu nói cô nàng này sở hữu body và gu thời trang đẹp chẳng kém những nữ thần tượng nổi danh xứ Kim chi thì cũng không sai chút nào.

Bảo sao khi So Ji Sub gặp gỡ Cho Eun Jung tại chương trình "Access Showbiz Tonight" của đài SBS thì anh đã bị thu hút và phát triển tình cảm đặc biệt với cô phát thanh viên này.

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 3.

Cho Eun Jung sở hữu gương mặt thanh tú nhỏ nhắn

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 4.

Đặc biệt cô có đôi mắt to linh động

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 5.

Đảm nhiệm vai trò phát thanh viên, cô nàng cũng vô cùng chăm chút đầu tư về ngoại hình, makeup, kiểu tóc

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 6.

Cô thường chọn diện những bộ váy bodycon ôm sát tôn triệt để vóc dàng đáng ngưỡng mộ, đôi chân thon dài nhỏ nhắn

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 7.

Những thiết kế đơn giản nhưng giúp tôn triệt để vóc dáng, đồng thời lại có đủ sự tinh tế kín đáo phù hợp với vai trò phát thanh viên

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 8.

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 9.

Cho Eun Jung sở hữu nhan sắc và gu thời trang đẹp chẳng kém bất cứ idol nổi danh nào

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 10.

Cho Eun Jung có nụ cười hiền hậu và đôi mắt sáng, cô có thể biến tấu từ hình ảnh trong sáng dễ thương...

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 11.

... cho đến gợi cảm, sexy đều hợp cả

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 12.

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 13.

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 14.

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 15.

Hẹn hò thì mặc giản dị, ai ngờ khi đi làm người yêu So Ji Sub lại chỉ thích diện váy ôm khoe dáng triệt để thế này - Ảnh 16.

Một số hình ảnh khác của Cho Eun Jung. Khi đi hẹn hò thì giản dị, ai ngờ ngoài đời khi làm việc cô nàng lại sexy gợi cảm hết cỡ thế này

Chia sẻ
Đọc thêm