Hè đến mà không bụi bặm một chút với quần jeans thì quá phí nhưng nếu sợ nóng, bạn hãy diện jeans ống rộng

Green, Theo Helino
Chia sẻ

Không những mát mẻ và thời thượng, quần jeans ống rộng còn có khả năng chống nắng rất cừ.

Bạn có thể diện quần jeans 4 mùa trong năm nhưng vào mùa hè, item này tỏ ra "ăn rơ" tuyệt đối với không khí vui tươi, sôi động nhờ nét khỏe khoắn và bụi bặm vốn có. Mỗi tội, quần jeans nói chung không hẳn là ý tưởng hay để hoàn thiện phong cách trong những ngày nóng bức nhưng với quần jeans ống rộng, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc diện vì item này không những thoải mái mà còn chống nắng cho đôi chân cực siêu.

Quần jeans ống rộng cũng thuộc hàng ngũ những items dễ mặc "nhất quả đất" nhờ phom dáng suông thoải mái, tạo điều kiện để nàng béo hay gầy đều có thể diện một cách đầy tự tin. Nhưng dù chinh phục dễ như ăn kẹo, bạn cũng không thể "úi xùi" trong chuyện mix&match quần jeans ống rộng.

Để tạo hiệu ứng kéo chân, tôn dáng triệt để, sơ vin vẫn là tuyệt chiêu lý tưởng nhất, như vậy thì dù đi giày cao gót hay không, trông bạn vẫn rất thon gọn, cao ráo và cực thời thượng.

Tùy theo gu thời trang cá nhân, bạn có thể sắm jeans ống rộng trơn, jeans rách bụi băm một chút, xẻ gấu hay thay vì diện jeans xanh thì trắng, trắng kem cũng là lựa chọn thú vị… Và bạn thấy đấy, chỉ mình jeans ống rộng thôi cũng có quá nhiều biến tấu để bạn tha hồ mặc đẹp suốt mùa hè.

Jeans ống rộng dường như là mảnh ghép hoàn hảo với mọi items mùa hè, từ áo phông, áo sơ mi/blouse, áo crop top hay hai dây cho đến diện ngoài đồ bơi 1 mảnh. Jeans ống rộng có thể mang đến nét nữ tính, thanh lịch cho những set đồ công sở hay tăng thêm vài phần bụi bặm, cá tính cho những bộ cánh dạo phố mùa hè mà không hề gây ra cảm giác bức bí, nóng nực. Tóm lại, việc mua sắm quần jeans ống rộng cho tủ đồ mùa hè năm nay sẽ là khoản đầu tư mà bạn không bao giờ phải nuối tiếc.


Chia sẻ
Đọc thêm