Hãy để gái Pháp nói cho bạn nghe về son đỏ, giày cao gót... hay cái ngông đầy ngẫu hứng của họ

Ẩn chứa trong sự phóng khoáng ấy vẫn có những quy tắc riêng mà mọi cô nàng Paris đều tôn thờ.

tôn chỉ của gái Pháp - Ảnh 1.

Đúng vậy, bạn không cần phải có hộ khẩu tại Paris, vẫn có thể toát lên khí chất của một quý cô Pháp. Cũng chẳng cần phải là một quý cô châu Âu lân cận, bạn chỉ cần học theo gái Pháp, học theo những quy tắc ngầm về thời trang mà một cô nàng Paris vẫn lấy làm tôn chỉ là đủ.

Tưởng đâu tất cả các cô nàng nước Pháp đều ngông - một cái ngông của sự phá cách, phóng khoáng, tự do và không gò ép; nhưng ẩn chứa trong tất cả vẫn có những quy tắc của phong cách mà bất kỳ cô nàng nước Pháp nào cũng tôn thờ.

tôn chỉ của gái Pháp - Ảnh 2.

Đối với phụ nữ Pháp, đôi giày không chỉ dừng lại ở vai trò là món phụ kiện cho đôi chân, họ cho rằng là phụ nữ nhất định phải sở hữu một đôi giày đẹp vừa vặn và thoải mái. Không nhất thiết phải là một đôi giày đắt tiền, bình dân thôi là đủ nhưng phải thật sự thoải mái.

Bởi họ luôn quan niệm, một đôi giày phù hợp làm nên phong thái tự tin quyến rũ của một người phụ nữ. Vậy nên đừng ham hố với bất kỳ những kiểu dáng hầm hố, hay những đôi giày cao chót vót, bạn chỉ cần đi một đôi 3 - 5cm là đã quyến rũ ngút trời rồi.

tôn chỉ của gái Pháp - Ảnh 3.

Phụ nữ Pháp phóng khoáng tự do và không bao giờ chịu sự gò ép nên ngay cả đến chiếc bra cũng sẽ nhẹ nhàng, mềm mại nhất có thể để nâng niu vòng 1 của họ. Với họ, tất cả những kiểu áo có gọng, áo push up... nghe thôi đã thấy nặng nề bí bách rồi, nên không, không bao giờ họ chịu o ép bản thân trong những món đồ như thế.

Và đương nhiên, phụ nữ Pháp tôn thờ nét đẹp thanh tao, nhẹ nhàng của vòng 1 nhỏ nhắn. Với nét đẹp ấy, họ thỏa sức diện áo 2 dây, đầm cúp ngực, áo cổ V sâu... mà không bao giờ lo hớ hênh, phô phang. Vòng 1 mảnh mai thanh thoát chính là tuyên ngôn cho sự mong manh quyến rũ của gái Pháp chứ không phải bất kỳ những cô đào nóng bỏng, rực lửa ngoài kia.

tôn chỉ của gái Pháp - Ảnh 4.

Thời trang đối với gái Pháp là được làm chính mình. Họ thích tự ý mix&match đồ và thể hiện cái tôi riêng biệt trong sự đơn giản, phóng khoáng. Mặc dù Paris là kinh đô thời trang với hàng ngàn những thương hiệu hàng đầu thế giới, nhưng gái Pháp sẽ không bao giờ mặc một chiếc áo in logo để chứng tỏ mình là "dân sành điệu". Không, không bao giờ như vậy!

tôn chỉ của gái Pháp - Ảnh 5.

Những món phụ kiện trang sức dù là nhỏ nhất cũng được họ kết hợp chỉn chu đến từng chi tiết. Gái Pháp luôn đẹp một cách tự nhiên, đẹp đầy ngẫu hứng... nhưng cái tự nhiên ấy không phải tự nhiên mà có.

Thay vì những bộ vòng nặng nề dày từng lớp, họ sẽ mix layer từng sợi dây mảnh mai, thay vì những đôi khuyên tai dáng chùm bản to thì họ sẽ diện những kiểu dáng sợi mảnh, tập trung vào kiểu dáng uyển chuyển hơn là sự phô trương.... Và đương nhiên không bao giờ diện quá 3 món trang sức lên người.

tôn chỉ của gái Pháp - Ảnh 6.

Đừng cố gồng mình lên để thể hiện mình quyến rũ gợi cảm, hãy chính là bạn, hãy phiêu với son đỏ, ngẫu hứng với mái tóc... đôi khi chỉ cần cái bĩu môi của bạn cũng khiến người khác phải "đơ người".

Vậy nên cứ giữ cho mình nét tự nhiên, ngay cả khi diện một bộ đầm thật sự quyến rũ thì cũng chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, đó mới là chiêu cao tay mà tất cả phụ nữ Pháp đều áp dụng.

tôn chỉ của gái Pháp - Ảnh 7.

Lại một lần nữa sự tự nhiên thoải mái được khẳng định như là tuyên ngôn thời trang bất di bất dịch của phụ nữ Pháp. Họ thích tận hưởng sự rộng rãi thoải mái trong một chiếc áo sơ mi và luôn buông hờ vài hàng khuy để phô diễn sự gợi cảm tinh tế, họ thích thắt khăn lụa lên cổ nhưng lại luôn để chiếc khăn "bay nhảy" tự do... Và thật sự thì mấy ai có được sự dũng cảm như gái Pháp khi mặc mọi món đồ và mix&match tùy ý hay ra đường với mái tóc rối chỉ vuốt vuốt vài cái là xong.

Gái Pháp là thế, họ ngông, phóng khoáng, ngẫu hứng và tự nhiên; nhưng để đẹp tự nhiên được như vậy không phải là điều dễ dàng hay hiển nhiên đâu nhé!

Hãy để gái Pháp nói cho bạn nghe về son đỏ, giày cao gót... hay cái ngông đầy ngẫu hứng của họ  - Ảnh 8.

Nguồn: Who what wear

Chia sẻ
Đọc thêm