Hậu trường show Công Trí: Lần đầu tiên có một NTK Việt khiến giới mộ điệu thế giới cảm thấy đẹp không thốt nên lời

Mai Ami, Theo Helino
Chia sẻ

Thấy gì trong hậu trường show diễn đình đám của Công Trí tại NYFW Xuân Hè 2020.

Bộ sưu tập "Đi nhặt hạt sương nghiêng" của Công Trí tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2020 đã chính thức diễn ra. Trước giờ G, công đoạn make up, chỉnh đồ của cả ekip cùng dàn người mẫu quốc tế diễn ra vô cùng khẩn trương, chuyên nghiệp. Chỉ vài bức ảnh hậu trường nhưng giới mộ điệu cũng choáng ngợp trước thần thái sắc lạnh đỉnh cao của các siêu mẫu trong những thiết kế của NTK Công Trí.

7E5A5552_1 copy

7E5A5479_2

7E5A5448_2

Dàn mẫu khủng và những thiên thần Victoria's Secret xuất hiện tại hậu trường CONG TRI Xuân Hè 2020 là những siêu mẫu nổi tiếng của New York.  

Công Trí và Kate Young lựa chọn hai phom giày cao gót chính cho Show diễn lần này với khác biệt nằm ở phần mũi giày hoặc gót giày và những đôi giày sandal cột dây nơ đã khéo léo lựa chọn các mẫu thiết kế có phần mũi giày được làm bằng chất liệu trong suốt gợi liên tưởng đến màu sắc của những giọt sương.

7E5A5398_1

7E5A5392_1

Chuyên gia trang điểm quốc tế Hung Vanngo và Brian tiếp tục đồng hành cùng Công Trí trong dịp này. "Tôi muốn khai thác vẻ đẹp nguyên bản, tinh khiết vốn có của những thiên thần trong show diễn của anh Công Trí, đúng theo ý đồ của bộ sưu tập", Hung Vanngo chia sẻ nhanh trong quá trình chuẩn bị.

70249874-917109598648316-14190-5096-9250-1568089250

(Ảnh:Instagram stylist Kate Young)

Hình ảnh phác thảo của chuyên gia trang điểm Hung VanNgo với lối make up "Red Carpet Look". Hung VanNgo cho biết sử dụng màu nâu đỏ trên viền mí và quanh mắt cho các người mẫu với sản phẩm Lasting Drama Matte liner của Maybelline. Theo chuyên gia, dùng thêm màu lót mắt ấm áp như tông Rusty Terracotta sẽ giúp che phủ mí mắt một cách tự nhiên. Anh cũng chọn cách tạo dáng lông màu bằng cách chuốt sản phẩm Tattoo Studio Brow Tint Pen, chải mi cong tự nhiên với mascara của Maybeline.

Thiên thần nội y Elsa Hosk khi được hoàn thành phần trang điểm trong hậu trường show diễn.

Loạt người mẫu đã có mặt tại hậu trường để trang điểm, làm tóc và thay trang phục. Phía trong hậu trường, không khó để thấy sự chỉnh chu trong việc chuẩn bị show diễn. Mỗi một người mẫu đều có một chuyên gia trang điểm riêng nhằm đảm bảo lịch trình chính xác. Không khí của hậu trường náo nhiệt khi có nhiều ekip ghi hình và phỏng vấn.

Layout lần này là trang điểm tự nhiên, tóc được chải mượt phía sau tạo nên một tổng thể thanh lịch và tinh khiết tựa sương mai cho dàn siêu mẫu thế giới và thiên thần Victoria's Secret.

Kate Young một lần nữa kết hợp cùng Công Trí. Có thể thấy nhà thiết kế rất tin tưởng ekip đã đi cùng mình từ mùa mốt hồi đầu năm. Sự tỉ mẩn, khéo léo và khả năng am hiểu thời trang của Kate Young là lí do để Công Trí bắt tay cùng Kate Young lần này. Theo đó, các mẫu trang sức như hoa tai, nhẫn và vòng cổ được phối kết khéo léo theo xu hướng tối giản, bởi Kate Young muốn dùng nữ trang để tôn lên những thiết kế lụa là vốn đã rất cầu kì, tỉ mỉ - đặc trưng trong ngôn ngữ thiết kế của Công Trí.  

Chia sẻ
Đọc thêm