Happy Mother’s Day: Sau ánh hào quang Mẹ vẫn là Mẹ, có là "ngôi sao" cũng không giấu được hạnh phúc trong ngày tôn vinh người mẹ!

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

"Có sinh con mới biết lòng cha mẹ". Các sao Việt khi trở thành mẹ càng thấm thía hơn thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ.

Ngày của Mẹ (Mother's Day) là ngày tôn vinh người mẹ. Trên đời này không có gì thiêng liêng và cao quý bằng tình mẫu tử. Khi đã trở thành mẹ, các sao Việt càng thấm thía hơn thiên chức cao cả ấy. Chẳng thế mà trong Ngày của Mẹ (8/5), họ không giấu được cảm xúc xúc động!

Ngày của mẹ: Sau ánh hào quang Mẹ vẫn là Mẹ, có là ngôi sao cũng không giấu được hạnh phúc trong ngày của mình - Ảnh 1.

Nhân ngày dành cho chính mình, siêu mẫu Hà Anh cùng con gái "lên đồ" đi chơi. 2 mẹ con ăn diện "tông xoẹt tông" rất năng động và cá tính. Ngắm nhìn công chúa xinh đẹp của mình, cô không khỏi xúc động: "Giày Gấu xinh này, áo Gấu xinh vàng tươi này, phụ nữ mình dù lớn "tướng" như mẹ, hay "bé tí" như con, đều muốn xinh đẹp và sành điệu nhỉ! Chúc các bà mẹ trên thế giới một ngày ngọt ngào yêu thương".

Happy Mother’s Day: Sau ánh hào quang Mẹ vẫn là Mẹ, có là "ngôi sao" cũng không giấu được hạnh phúc trong ngày tôn vinh người mẹ! - Ảnh 2.

Bảo Thy hạnh phúc khi có trải nghiệm lần đầu trong ngày dành cho những bà mẹ như mình. Có thể nói, nữ ca sĩ là mẹ bỉm sữa vô cùng yêu con. Cô luôn dành những điều tốt nhất cho trai cưng bé bỏng của mình. Hôm nay nhân ngày Happy Mother’s Day, cô không giấu được niềm vui sướng: "Năm đầu tiên được nhận cái ôm nồng ấm của cục cưng trong Ngày của Mẹ, chúc các mẹ luôn khoẻ mạnh, bình an và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này nhé".

Happy Mother’s Day: Sau ánh hào quang Mẹ vẫn là Mẹ, có là "ngôi sao" cũng không giấu được hạnh phúc trong ngày tôn vinh người mẹ! - Ảnh 3.

Ngày của Mẹ cũng là dịp để Primmy Trương "show" ảnh lúc còn mang thai. Đây là tấm hình hiếm hoi cô được ông xã chụp cho. Bởi lúc cô mang bầu đang trong thời kỳ giãn cách xã hội nên cũng thiệt thòi không được đi đâu. "Nhân Ngày của Mẹ mới tung hình hồi có bầu em Kyle. Có bầu ngay lúc dịch nên không đi chụp hình được, đành nhờ chồng chụp 1 tấm ở nhà làm kỷ niệm thôi. Happy Mother's Day tới các mẹ nhé" - Primmy Trương viết.

Từ khi trở thành mẹ, Phạm Quỳnh Anh thấm thía hơn câu nói: "Sinh con mới biết lòng cha mẹ". Nhân ngày dành cho mẹ mình và cho chính mình, nữ ca sĩ không giấu được cảm xúc: "Ngày của Mẹ và của chúng mình, những người dành tình thương yêu vô điều kiện và sự lo lắng cho những đứa con mà nhiều lúc phải hoá thân thành vai “ác”. Mong tất cả các mẹ sẽ luôn có nhiều sức khoẻ để hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng này, những người mẹ luôn xứng đáng được tri ân 365 ngày trong năm. Happy Mother’s Day".

Happy Mother’s Day: Sau ánh hào quang Mẹ vẫn là Mẹ, có là "ngôi sao" cũng không giấu được hạnh phúc trong ngày tôn vinh người mẹ! - Ảnh 5.

Trương Ngọc Ánh hạnh phúc vì có mẹ: "Hạnh phúc vì là con của mẹ! Người phụ nữ vĩ đại nhất đối với Ánh trên thế giới này chính là mẹ. Tình yêu của mẹ như con suối, dịu dàng xoa dịu tâm hồn, mang đến sự ấm áp, vỗ về. Mẹ cũng là chốn bình yên để Ánh trở về, để được tiếp thêm năng lượng bỏ lại những mỏi mệt phía sau".

Hoa Hậu Thùy Tiên gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành: "Tiên thật sự vô cùng may mắn khi có những người phụ nữ tuyệt vời đã mang nặng đẻ đau và dạy dỗ Tiên trưởng thành, đã luôn giúp Tiên vượt qua mọi rào cản để đạt đến vinh quang, đã luôn yêu thương và nâng đỡ trong công việc, luôn xoa dịu tâm hồn, giúp Tiên có cái nhìn đẹp đẽ hơn về cuộc sống. Chúc mừng Ngày của Mẹ. Cảm ơn những người “mẹ” đáng quý đã luôn thương yêu, không ngại vất vả để con có được ngày hôm nay".

Đan Trường tự hào có một người mẹ hiền, tâm lý. Anh không giấu được sự biết ơn và hạnh phúc trong ngày dành cho mẹ: "Happy Mother Day - người mẹ vĩ đại của tôi. Mẹ tôi rất hiền, mẹ làm nhiều nhưng nói ít lắm, dù có khổ cực như thế nào mẹ cũng không than vãn hay trách móc điều gì. Mẹ luôn hi sinh thầm lặng để dành những điều tốt đẹp nhất cho anh em chúng tôi. Khi còn nhỏ tôi cũng không dám nghĩ đến sẽ có ngày tôi có thể đưa mẹ đi vòng quanh nước Mỹ. Mỗi năm trôi qua nhìn mẹ càng già tôi càng muốn ở gần mẹ nhiều hơn. Love You Mom".

Happy Mother’s Day: Sau ánh hào quang Mẹ vẫn là Mẹ, có là "ngôi sao" cũng không giấu được hạnh phúc trong ngày tôn vinh người mẹ! - Ảnh 8.

Diễn viên Khắc Tiệp cảm thấy áy náy vì bận mải công việc mà vô tâm với mẹ. Ngày dành cho mẹ đã nhắc nhở anh cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn: "Ngày của Mẹ. Hôm nay mẹ bảo "Hồi bé mẹ bế con suốt, bây giờ thì con lại rìu mẹ, có lúc cũng bế khi mẹ vào viện, hồi bé con hay dỗi mẹ, bây giờ mẹ cũng hay dỗi con lắm ...vì ít chịu gọi điện cho mẹ... mỗi ngày phải gọi 10 cuộc cơ....". Con sẽ gọi mẹ nhiều hơn mẹ nhé, con sẽ ở bên mẹ nhiều nhất, lâu nhất... mẹ yên tâm..."

Happy Mother’s Day: Sau ánh hào quang Mẹ vẫn là Mẹ, có là "ngôi sao" cũng không giấu được hạnh phúc trong ngày tôn vinh người mẹ! - Ảnh 9.

"Hôm nay mùng 8/5 Ngày của Mẹ rơi vào chủ nhật nữa thật là tuyệt vời! Đàm Vĩnh Hưng thương chúc cho những ai đã và đang có mẹ, đã và đang làm mẹ sẽ nhận được nhìu hoa, nhìu quà, nhìu iu thương quan tâm của gia đình và người thân yêu nhé!" - nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ