2 nàng công chúa nhà Hằng Túi: Trong khi cô út San khóc mếu thì chị đại Sam Sam mặt lạnh tanh như "chưa hề có cuộc đi tiêm"

Không hổ danh là đanh đá nhất nhà, "chị đại" Sam Sam đi tiêm không hề khóc, tỉnh bơ ngồi nhìn em San khóc ầm ĩ bên cạnh!

Trong số 3 cô con gái nhà hot mom Hằng Túi, bé Sam Sam là nhóc tì nổi tiếng nhất bởi cá tính mạnh mẽ và khuôn mặt xinh xắn như búp bê. Dù chưa đầy 3 tuổi nhưng Sam Sam đã có biệt danh "chị đại", vừa chẳng biết sợ cái gì lại còn đanh đá nhất nhà.

So với chị Sam Sam thì em út San San hiền lành vô cùng, cô bé rất ngoan ngoãn, ăn ngủ tốt và hoà đồng với anh chị. Có thể nói chị em Sam San có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, chỉ cần nhìn vào bức ảnh Hằng Túi chụp trong buổi đi tiêm mới đây của Sam San là hiểu!

Hằng Túi đưa 2 con gái đi tiêm, cô út San khóc la ầm ĩ còn "chị đại" Sam Sam mặt lạnh như băng khiến fan ôm bụng cười ngặt nghẽo - Ảnh 1.

Trong khi cô út San khóc nhè vì sợ thì chị Sam lại trưng ra biểu cảm “lạnh lùng”, nom chẳng có vẻ sợ hãi chút nào. Ngược lại, Sam còn im lặng kệ cho em gái túm áo chị, mặt có vẻ trầm ngâm suy tư không quan tâm sự đời! Vì quá buồn cười nên Hằng Túi đã chụp lại khoảnh khắc bá đạo của Sam, đăng lên trang cá nhân khiến dân tình cười ngặt nghẽo.

Đáng nói hơn là cả trong lúc đi tiêm lẫn lúc về nhà, “chị đại” Sam Sam cũng không khóc lóc, chỉ chạy nhảy cười đùa khắp nơi và còn đóng giả bác sĩ nữa. Ngắm nụ cười hồn nhiên trong trẻo của Sam, ai cũng ước đẻ được cô con gái đáng yêu như vậy.

Sam Sam đùa nghịch chạy nhảy khắp nơi trong lúc đi tiêm.

Hằng Túi đưa 2 con gái đi tiêm, cô út San khóc la ầm ĩ còn "chị đại" Sam Sam mặt lạnh như băng khiến fan ôm bụng cười ngặt nghẽo - Ảnh 3.

Về nhà Sam vẫn tươi rói như chưa hề có cuộc đi tiêm!

Ngay từ lúc Sam mới 2 tháng tuổi, cô nhóc đã tỏ ra vô cùng "mạnh mẽ" khi được bố mẹ đưa đi tiêm, Sam chỉ khóc một tí tẹo thôi rồi lại ăn ngủ ngoan vô cùng. Đến Hằng Túi cũng nể chính con gái mình khi Sam luôn tỏ ra bướng bỉnh, gan dạ hơn các anh chị em của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm