Hằng Túi bó tay nghe con trai khóc lóc kêu nhớ bà giúp việc, đòi về quê "chăn bò chăn lợn" với bà còn hơn ở thành phố!

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhóc Sữa con trai Hằng Túi quả thực rất quý bà giúp việc, bà xin nghỉ mấy hôm thôi mà Sữa đã khóc ăn vạ ầm trời!

Thường thì các gia đình chỉ thuê 1 giúp việc, nhưng đối với bà mẹ có tận 6 đứa con và luôn bận rộn ngập đầu như Hằng Túi thì phải có 3 bà giúp việc mới đủ để trông đám nhóc tì. Su và Sóc đã lớn nên có thể tự lo sinh hoạt cá nhân, nhưng Sữa Sam San thì còn quá nhỏ, cần có người để mắt và chăm sóc thường xuyên.

Hằng Túi bó tay nghe Sữa "chủ tịch" khóc lóc kêu nhớ bà giúp việc, đòi về quê "chăn bò hót phân" với bà còn hơn ở thành phố! - Ảnh 1.

Hằng Túi thuê riêng 3 bà giúp việc chỉ để trông 6 đứa con.

Đi đâu bà mẹ 6 con cũng có giúp việc đi theo hỗ trợ.

Giống như bao phụ huynh khác, Hằng Túi cũng sợ nhất mấy dịp lễ Tết vì đó là thời điểm các bà giúp việc xin nghỉ, khiến vợ chồng cô phải "huy động" hết nguồn nhân lực trong nhà từ ông bà nội ngoại đến dì để hỗ trợ trông 6 đứa trẻ. Dịp lễ 30/4 vừa rồi nhà Hằng Túi có 1 bà giúp việc về quê, vì dịch bệnh nên bà chưa thể quay lại Hà Nội.

Tưởng chuyện nhỏ hóa ra lại thành chuyện to, mới vắng bà vú mấy hôm mà nhóc Sữa - con trai thứ 3 của Hằng Túi đã mếu máo khóc cả tối vì... nhớ bà giúp việc. Hot mom 8X đã nhanh tay quay lại đoạn video trò chuyện với Sữa, ai cũng bò lăn ra cười vì cậu bé quá dễ thương.

Sữa "chủ tịch" khóc lóc đòi bỏ học về quê theo bà giúp việc khiến dân tình ôm bụng cười lăn.

Mẹ hỏi tại sao Sữa khóc thì bé trả lời rằng nhớ bà giúp việc, muốn gặp bà và được bà dỗ ngủ. Hằng Túi còn trêu con trai "Thế cho Sữa về nhà bà ở quê chăn bò chăn lợn nhé?", chàng trai 3 tuổi liền gật đầu ngay lập tức, thậm chí còn đồng ý nghỉ học để theo bà giúp việc luôn không cần nghĩ(!). Suốt cuộc điện thoại gọi cho bà vú, khuôn mặt Sữa "chủ tịch" giàn giụa nước mắt nhưng cả nhà ngồi bên cạnh thì không dám cười.

Hằng Túi bó tay nghe con trai khóc lóc kêu nhớ bà giúp việc, đòi về quê "chăn bò hót phân" với bà còn hơn ở thành phố! - Ảnh 4.

Chỉ hôm nay thôi, xin cho Sữa khóc òa chút thôi...

Các con của Hằng Túi mỗi đứa một tính, nhưng Sữa là em bé luôn được khen rằng rất tình cảm, đáng yêu và tốt bụng với mọi người. Có lẽ do Sữa được bà giúp việc tên Nhung chăm sóc từ nhỏ, nên cậu bé cảm thấy gắn bó với bà, quý mến bà vô cùng, đòi ở với bà quên luôn cả bố mẹ! Hằng Túi cũng bối rối không biết phải làm thế nào, giờ chỉ còn cách gọi bà vú lên thành phố thôi, nhưng dịch Covid-19 đang căng thẳng thì ai chiều được ý Sữa bây giờ?!?

Mọi khi Sữa cũng là chàng trai tươi vui hớn hở lắm, nhưng đụng chuyện thì cũng "mít ướt" chẳng kém ai!

Mặc dù rất thương Sữa nhưng đến bà giúp việc cũng bó tay chẳng thể dùng cửa thần kì của Doraemon đến dỗ dành cậu nhóc ngay được. Thế mới nói trẻ con đáng yêu, chúng quý ai thì thật là một điều hạnh phúc!

Chia sẻ
Đọc thêm