Hà Hồ và con gái diện đầm đôi cực yêu, tưởng hàng hiệu đắt đỏ hoá ra chỉ vài trăm nghìn

Các mẹ có con gái cũng có thể mua đồ đôi như nữ hoàng giải trí và con gái.

Vừa mới đây, gia đình nữ hoàng giải trí đã có những ngày nghỉ ngơi, thư giãn bên nhau tại Phú Quốc. Suốt thời gian du lịch, fan hâm mộ được chiêm ngưỡng outfit xinh xỉu của cả Hà Hồ cùng các bé Leon, Lisa. Bộ nào cũng xinh, dễ thương và cực kỳ hợp với các bé. 

Mẹ nào có con gái cũng thích diện đồ đôi với bé nhà mình. Nữ hoàng giải trí cũng không ngoại lệ. Trong khung cảnh cực nên thơ giữa bãi biển, bà mẹ 3 con và tiểu thư Lisa cùng diện bộ đầm đôi cực yêu. Chiếc váy trông yêu kiểu, gợi cảm nhưng rất gọn gàng, xinh xắn, phù hợp với thời tiết mát mẻ.

Hà Hồ và con gái diện đầm đôi cực yêu, tưởng hàng hiệu đắt đỏ hoá ra chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà và con gái của mình.

Với gam màu khá cơ bản cùng thiết kế suông dễ mặc, điểm nhấn của chiếc đầm này chính là chiếc nơ màu đen được thắt ở phía sau lưng. Nơ được thắt bản to tạo điểm đặc biệt cho chiếc váy và khiến cho nó thêm phần trang trọng, xinh xắn. 

Nhìn qua ai cũng đoán Hà Hồ chắc sẽ lựa chọn những bộ đầm đắt đỏ, xa hoa, tuy nhiên set đồ này có giá khá phù hợp với đầm cho mẹ giá 620.000 đồng và đầm cho bé có giá 320.000 đồng (chưa bao gồm phí ship). Các mẹ có thể lựa chọn size phù hợp với hai mẹ con. Đầm được may trên vải linen mềm, lót cotton 100%, mặc lên form dáng và cực kỳ thoải mái.

Hà Hồ và con gái diện đầm đôi cực yêu, tưởng hàng hiệu đắt đỏ hoá ra chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 2.

Hà Hồ và con gái diện đầm đôi cực yêu, tưởng hàng hiệu đắt đỏ hoá ra chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 3.

Hà Hồ và con gái diện đầm đôi cực yêu, tưởng hàng hiệu đắt đỏ hoá ra chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 4.

Hà Hồ và con gái diện đầm đôi cực yêu, tưởng hàng hiệu đắt đỏ hoá ra chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 5.

https://afamily.vn/ha-ho-va-con-gai-dien-dam-doi-cuc-yeu-tuong-hang-hieu-dat-do-hoa-ra-chi-vai-tram-nghin-20220106154952807.chn
Chia sẻ
Đọc thêm