Hà Hồ chi hơn 100 triệu cho 1 lần trẻ hóa da, bảo sao đã U40 mà làn da vẫn căng khỏe mịn màng nhìn thích mê

Hà Trần, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Công nghệ trẻ hóa da được Hà Hồ sử dụng là công nghệ truyền tế bào gốc từ tủy răng sữa độc quyền của Nhật Bản.

Ở tuổi 37, Hà Hồ khiến người ta ghen tị bởi nhiều thứ: gia đình viên mãn, sự nghiệp vẹn toàn, sắc vóc nóng bỏng và làn da mộc căng mịn ít ai bì được. Đâu phải tự dưng bà mẹ 3 con lại chăm khoe da trên mạng xã hội đến thế, tất cả cũng là vì cô muốn show ra làn da bóng khỏe mà chị em nào cũng mê.

Bí mật đằng sau làn da tuyệt vời ấy mới đây đã được chính chủ tiết lộ. Mỗi giai đoạn, Hà Hồ chăm da bằng nhiều phương pháp khác nhau và dạo gần đây, cô chống lão hóa và trẻ hóa da bằng công nghệ truyền tế bào gốc từ tủy răng sữa - công nghệ độc quyền của Nhật Bản để giúp da trẻ mãi không già.

 - Ảnh 2.

Có nhiều cách để tái sinh làn da, trong đó, phương pháp cho hiệu quả cao nhất là truyền tế bào gốc từ tủy răng sữa của trẻ em dưới 10 tuổi - loại tế bào tinh khiết và vạn năng nhất. Tế bào gốc tủy răng sữa có đặc điểm tiềm năng biệt hóa không giới hạn, đã được các nhà khoa học Nhật Bản khai thác và ứng dụng vào việc điều trị tái tạo trẻ hóa làn da.

Khi được cấy trực tiếp vào bên dưới da, tế bào gốc tủy răng sữa sẽ được nhanh chóng kích hoạt và phát triển thành các tế bào da trưởng thành, từ đó thay thế những tế bào da già cỗi, đen sạm, tổn thương trên da. Công nghệ này giúp tái tạo cấu trúc da, tái sinh collagen và elastin, cải thiện sự săn chắc, cải thiện mụn nám/ sẹo lõm/ sẹo mụn, làm giảm nếp nhăn cũng như làm chậm quá trình lão hóa...

 - Ảnh 3.

Quy trình cấy tế bào gốc tủy răng sữa vào da gồm 5 bước cơ bản.

Bước 1: Khách hàng được thăm khám, làm xét nghiệm và tư vấn. Với công nghệ này, khách hàng cần phải thực hiện xét nghiệm máu chuyên sâu và các xét nghiệm khác theo quy định để đảm bảo chỉ số sức khỏe đạt yêu cầu trước khi tiến hành truyền tế bào gốc vào cơ thể.

Bước 2: Bác sĩ thiết kế, đưa ra phác đồ điều trị riêng cho từng tình trạng da, từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bước 3: Bắt đầu quy trình điều trị, thực hiện PRP li tâm, chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu.

Bước 4: Da được tái tạo với tế bào gốc tủy răng sữa kết hợp PRP.

Bước 5: Khách hàng sau khi hoàn tất quá trình truyền tế bào gốc sẽ được hướng dẫn chăm sóc da sau điều trị.

Ngoài ứng dụng trong việc chăm sóc da, công nghệ truyền tế bào gốc từ tủy răng sữa còn có tác dụng trong việc cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe khác, như khắc phục tình trạng rụng tóc, chữa đau xương khớp, điều trị bệnh Alzheimer... Do đó, lượng tế bào gốc truyền vào cơ thể mỗi người là khác nhau, phụ thuộc vào quá trình thăm khám và quyết định bởi bác sĩ. Thời gian truyền tế bào gốc và hiệu quả của công nghệ với mỗi khách hàng là khác nhau.

 - Ảnh 5.

Được biết, 1cc tế bào gốc dùng để truyền vào cơ thể có giá lên tới 54 triệu đồng. Mỗi lần truyền sẽ cần tới 1 - 2cc tuỳ tình trạng da nhưng nếu để điều trị các vấn đề về xương khớp thì phải cần tới 13cc/lần. Chi phí cao như vậy là bởi khâu bảo quản, trữ đông tế bào gốc từ tủy răng sữa rất phức tạp và nghiêm ngặt. Hà Hồ theo đó đã bỏ ra tới hơn 100 triệu cho liệu trình trẻ hóa da lần này.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm