MIN tái xuất "cực mạnh" sau 1 năm vắng bóng, visual xinh ngất ngây, còn cột tóc 2 chùm

MIN chính thức tung sản phẩm trở lại với hình ảnh trẻ trung xinh đẹp như gái 18 tuổi.

Sau hơn 1 năm, MIN bất ngờ quay trở lại với MV mới. Vào tối 30/10, MIN tung ra đoạn clip teaser đánh dấu cho việc trở lại này. Sản phẩm được MIN giới thiệu có tên là #TTBDTY.

MIN trở lại với hình ảnh trẻ trung như thiếu nữ 18 tuổi.

Chỉ với đoạn teaser 17 giây, MIN đã hé lộ rất nhiều điều về lần comeback được ấp ủ trong thời gian dài. Tuy nhiên, dù "nửa giấu nửa lộ" trong teaser MV là thế nhưng có một điều đang đẩy sự tò mò của người hâm mộ lên cao đó chính là sự thay đổi của MIN.

MIN tái xuất "cực mạnh" sau 1 năm vắng bóng, visual xinh ngất ngây, còn cột tóc 2 chùm - Ảnh 2.

MIN trở lại với hình ảnh trẻ trung bất ngờ.

Từ "Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi" cho đến "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu", Min vốn gắn liền với hình ảnh một cô gái dịu dàng, nữ tính và luôn đắm chìm hết mình trong tình yêu. Thế nhưng ở teaser MV mới, MIN như trở về thời thanh xuân với hình ảnh trẻ trung năng động, mái tóc đỏ thắt bím 2 bên khoe vẻ đẹp không tuổi như đang "lão hóa ngược".

MIN tái xuất "cực mạnh" sau 1 năm vắng bóng, visual xinh ngất ngây, còn cột tóc 2 chùm - Ảnh 3.

MIN tái xuất "cực mạnh" sau 1 năm vắng bóng, visual xinh ngất ngây, còn cột tóc 2 chùm - Ảnh 4.

MIN tên thật là Nguyễn Minh Hằng, cô từng được biết đến như một trong những vũ công chính của St.319. Tuy nhiên trong những năm qua, MIN đã có một bước đột phá mới trong sự nghiệp khi tách khỏi St.319 và ra mắt những ca khúc trẻ trung, bắt tai và có những động tác vũ đạo phù hợp với giới trẻ.

Năm 2020, cô phát hành bài hát tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng bài hát "Ghen Cô Vy", bài hát sớm trở thành siêu hit Quốc tế và được tạp chí âm nhạc Billboard và nhiều đài truyền hình quốc tế như HBO khen ngợi.

Chia sẻ
Đọc thêm