Gợi ý vài món đồ dùng, đồ chơi cho bé tắm vui mà bố mẹ cũng đỡ mệt hơn vài phần

Có mấy món này rồi, bố mẹ khỏi lo con sợ tắm mà quấy nhiễu nữa nhé!

Chậu tắm gấp gọn

Nếu nhà chật thì đây là món đồ cực kì cần thiết để tắm cho bé một cách tiện lợi nhất. Trên mạng có rất nhiều mẫu mã đa dạng, nhưng chị em có thể tham khảo loại Holla này giá chỉ khoảng 400.000 đồng, kích thước đủ lớn, chất liệu nhựa và cao su mềm dẻo và còn có thể gấp gọn lại để cất đi không tốn chỗ.

Gợi ý vài món đồ dùng, đồ chơi cho bé tắm vui mà bố mẹ cũng đỡ mệt hơn vài phần - Ảnh 1.

Chiếc chậu tắm đẹp mắt, có thể gấp gọn được và còn có cảm biến đổi màu theo nhiệt độ nước.


Ngoài ra, điểm cộng cho chậu tắm Holla là có thêm cả cảm biến nhiệt đổi màu khi nước đã đạt đủ độ ấm (khoảng 38 - 40 độ C), giúp các bé cảm thấy thoải mái nhất, không quá nóng và không quá lạnh. Nếu em bé chưa đủ lớn, bố mẹ có thể mua kèm cả phao tắm giá 180.000 đồng để bé nằm lên thoải mái, tránh bị ngộp nước.

Mũ chắn nước

Món đồ này đã xuất hiện từ lâu nhưng nhiều mẹ vẫn chưa biết tới. Thiết kế của sản phẩm này đơn giản thôi, trông na ná một chiếc nón nhưng hở phần đầu. Viền xung quanh đủ lớn để chặn nước bắn vào mắt mũi bé, tránh sặc nước gây khó chịu cho bé.

Gợi ý vài món đồ dùng, đồ chơi cho bé tắm vui mà bố mẹ cũng đỡ mệt hơn vài phần - Ảnh 3.

Trên mạng hiện đã có hàng chục kiểu dáng mũ chắn nước với giá tiền từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Nhưng, bố mẹ nên tìm hiểu kĩ và mua loại nào chất lượng tốt một chút, phần viền làm bằng cao su dẻo dai, có thể chỉnh được kích thước vòng đầu, vừa phải khít mà không làm bé đau, hằn da khi sử dụng.

Cua phun bong bóng

Chuyển sang đồ chơi thì chú cua phun bong bóng này đang là lựa chọn của nhiều bố mẹ. Đơn giản vì trẻ con đứa nào cũng thích bong bóng, thấy bong bóng là thích thú ngay, nên việc tắm rửa sẽ trở nên nhàn tênh, bố mẹ không phải lo con quấy khóc nữa.

Gợi ý vài món đồ dùng, đồ chơi cho bé tắm vui mà bố mẹ cũng đỡ mệt hơn vài phần - Ảnh 4.

Chú cua có giá chỉ khoảng hơn 100.000 đồng, nhận rất nhiều đánh giá 5 sao từ các mẹ đã dùng thử. Ngoài ra chị em còn có thể chọn các kiểu hình khác, ví dụ như bạch tuộc hay ếch xanh. Tất cả đều có thiết kế đẹp mắt, dính lên tường bằng giác hút và phát nhạc được nữa.

Sư tử vòi hoa sen

Nếu bé đã chán cua phun bong bóng rồi, các mẹ có thể tìm mua chú sư tử vòi hoa sen này cũng xinh xẻo đáng yêu không kém. Khi bật lên và nhúng đuôi xuống nước, chú sư tử sẽ hút nước lên và phun xuống chậu tắm như vòi hoa sen. Lượng nước tất nhiên cũng vừa phải thôi để tránh bắn vào mắt mũi làm bé khó chịu.

Gợi ý vài món đồ dùng, đồ chơi cho bé tắm vui mà bố mẹ cũng đỡ mệt hơn vài phần - Ảnh 5.

Cũng như chú cua, con sư tử này có thể gắn lên và tháo ra khỏi tường gạch dễ dàng, chất liệu nhựa an toàn cho trẻ, màu sắc hấp dẫn và giá vào khoảng gần 200.000 đồng. Ngoài ra, chị em có thể tìm mua loại hình dáng phi thuyền nổi trên mặt nước, hút và phun nước lên trông cũng rất thú vị.

Gợi ý vài món đồ dùng, đồ chơi cho bé tắm vui mà bố mẹ cũng đỡ mệt hơn vài phần - Ảnh 6.

Rùa bơi nổi trên nước

Trẻ con tây hay nghịch vịt vàng, du thuyền thì trẻ con ta giờ lại có mấy chú rùa tự bơi như thế này. Bố mẹ chỉ cần vặn dây cót ở dưới bụng rùa, đặt vào bồn tắm là nó sẽ tự động quẫy vây rồi bơi loanh quanh để bọn trẻ nghịch ngợm.

Rùa biển bơi trong nước.

Món đồ này ngoài hình rùa còn có thêm hình cá heo, cá voi, gà vàng... với hình dáng, màu sắc bắt mắt, dễ thương, cộng thêm mức giá chỉ khoảng 10.000 - 50.000 đồng/chú tùy nơi bán thì bố mẹ cứ mua mỗi loại 1 2 cái để con trẻ chơi đùa cho đỡ chán.

Gợi ý vài món đồ dùng, đồ chơi cho bé tắm vui mà bố mẹ cũng đỡ mệt hơn vài phần - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm