Gợi ý f5 phong cách trẻ trung, trang nhã cho cô sinh viên vừa tốt nghiệp chuẩn bị đi làm

Cùng xem cô sinh viên mới tốt nghiệp sẽ thay đổi thế nào khi được f5 phong cách để phù hợp với môi trường công sở sắp tới.

Với những cô nàng vừa mới tốt nghiệp ra trường chuẩn bị đi làm, thì chuyện phong cách thời trang hay trang phục thường ngày cũng cần có sự thay đổi để phù hợp. Bước vào một môi trường mới bạn không thể cứ giữ khư khư nhưng cái cũ, nhưng cũng không thể làm mất những nét riêng của mình. 

Lê Bảo Hân cũng là một cô nàng sinh viên vừa tốt nghiệp và chuẩn bị bước vào giai đoạn, môi trường hoàn toàn mới. Một cô nàng 23 tuổi bắt đầu đi làm và đang không biết lựa chọn phong cách thế nào cho mình. Vốn là một cô nàng có tính cách khá nhẹ nhàng, gu thời trang thiên về sự nữ tính có phần trẻ con, Bảo Hân rất muốn thay đổi thay đổi phong cách cho bản thân trên nền tảng gu thời trang nhẹ nhàng vốn có của mình.

f5 phong cách
Bảo Hân là một cô nàng nữ tính với phong cách nhẹ nhàng có phần hơi trẻ con.

Để giúp Bảo Hân chúng tôi đã chọn cho quý cô duyên dáng này những bộ đồ không chỉ nữ tính điệu đà mà còn giúp cô nàng thêm chững chạc, trang nhã và đằm thắm hơn để hợp với môi trường công sở sắp tới của cô. Hãy cùng xem đó là những gợi ý như thế nào nhé!

F5 phong cách
Một set đồ layer vừa thanh lịch vừa duyên dáng để bạn có thể vừa chỉn chu đến công sở lại vừa xinh xắn, dịu dàng khi dạo phố.

F5 phong cách
Thiết kế váy gilets màu ghi phớt xanh hiền hòa kết hợp cùng áo ren dài tay với phần cổ thiết kế khá điệu rất hợp với một quý cô nữ tính như bạn.

F5 phong cách

F5 phong cách
Váy liền dáng midi cũng là một gợi ý tuyệt vời để bạn thay đổi phong cách của mình. Chọn những thiết kế váy áo xoè nhẹ và đứng dáng để hình ảnh của mình chững chạc và thanh lịch hơn.

F5 phong cách
Phần cổ áo thắt nơ nhẹ nhàng giúp bạn vừa nữ tính, ngọt ngào lại vừa "người lớn" hơn hẳn so với gu thời trang trước kia của mình.

F5 phong cách


F5 phong cách
Nếu muốn hình ảnh của bản thân vừa nữ tính, dịu dàng lại vừa gợi cảm, thu hút thì thiết kế váy sơmi xuyên thấu này chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn.

F5 phong cách
Thiết kế váy xuyên thấu nhưng lại có lớp lót trong vô cùng tinh tế nên bạn sẽ không phải lo ngại bất kỳ điều gì khi diện váy.

F5 phong cách
Chi tiết thắt nơ nhẹ nhàng trước ngực tô điểm cho thiết kế váy đen tối màu đồng thời giúp phong cách của bạn thêm ngọt ngào và đằm thắm hơn.

F5 phong cách
Thêm một thiết kế váy điểm chi tiết xuyên thấu mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Nhưng thiết kế này có phần yêu kiều và xinh xắn hơn với dáng váy xòe nhẹ nhàng.

F5 phong cách
Với thiết kế này, bạn sẽ trở thành một quý cô xinh xắn và nữ tính vô cùng khi hẹn hò hay dạo phố cùng bạn bè.

F5 phong cách

F5 phong cách
Bộ váy màu xanh thiên bình dịu dàng này nhanh chóng hoàn thiện vẻ ngoài tươi tắn và thanh lịch cho bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả là đến sở làm, dạo phố hay những sự kiện quan trọng bạn sẽ tham gia.

F5 phong cách
Thiết kế váy với chi tiết xếp bèo khá điệu không chỉ hợp với tính cách của bạn mà còn giúp một cô sinh viên mới tốt nghiệp như bạn thêm thanh lịch và chỉn chu trong hình ảnh để tự tin bắt đầu một môi trường làm việc hoàn toàn mới.

F5 phong cách

Thực hiện: Ngọc Bống
Ảnh: Luke Nguyễn
Trang điểm: Phương Nguyễn
Trang phục: Touch tầng 2, 68 Nam Đồng
O'hara 22 Trần Quốc Toản

Chia sẻ
Đọc thêm