Giúp con gái và cháu gái tắm, một ông bố đã sốc nặng khi bị cả nhà chỉ trích là bệnh hoạn

Một ông bố đơn thân đã đăng lên mạng xã hội hỏi liệu anh ta có phải là một người bệnh hoạn không khi tắm cho con gái và cháu gái.

Ông bố đơn thân của cô con gái 5 tuổi này chia sẻ, anh có cháu gái đến chơi nhà. Sau buổi chơi ở ngoài vườn, cả hai cô bé đều lấm bẩn đầy bùn đất. Bất đắc dĩ ông bố này phải tắm rửa cho hai đứa bé như bất kỳ bậc cha mẹ nào ở trong tình huống này.

tam cho chau 1

Hai đứa trẻ người đầy bùn đất (Ảnh minh họa).

"Hai cô bé chơi ở ngoài sân, tôi đi vào trong nhà một phút để trả lời điện thoại và khi quay lại, cả hai từ đầu đến chân phủ đầy bùn. Tôi ngay lập tức quát chúng và đưa chúng vào vòi hoa sen tắm rửa. Tôi giúp chúng gội đầu để chắc chắn đầu chúng sạch xà phòng. Sau đó cho cháu gái mặc quần áo của con gái trong khi tôi giặt", người cha này kể lại.

Ông bố nghĩ rằng, đây là cách tốt nhất và nó hoàn toàn trong sáng với con gái và cháu gái khi chúng tắm cùng nhau. Không phải anh tắm cùng hai đứa bé.

Nhưng chị dâu của anh lại không nghĩ như vậy. "Thật kỳ lạ và đáng sợ là điều cô ấy nói về việc tôi đã tắm cho cháu gái của mình. Nó không giống như bố tắm cho con gái. Cô ấy cho rằng tôi phải gọi điện hỏi ý kiến trước khi được phép có nên tắm cho cháu hay không", ông bố tâm sự.

Không những vậy, anh trai và mẹ của anh cũng cho rằng việc này khá kỳ cục vì anh ta là một người đàn ông chứ không phải là bố của cô bé kia. Do đó, ông bố đơn thân thấy suy nghĩ này "hơi khó hiểu" vì hai đứa bé luôn bên nhau và đã được giám sát. "Tôi phải làm gì đây hay cứ để nó ngồi trong đống bùn lấm lem cho đến khi mẹ của nó đến".

Sự kỳ thị của các thành viên trong gia đình khiến ông bố này cảm thấy tội lỗi và anh đã hỏi các cư dân mạng liệu họ có đúng khi nghĩ hành động của anh là kỳ quặc không.

tam cho chau 2

Nếu có cháu gái hoặc cháu trai đến chơi cùng con của bạn và sau đó người nó đầy bùn đất thì bạn sẽ phải làm gì? (Ảnh minh họa).

Trong bối cảnh ngày càng gia tăng các hành vi lạm dụng tình dục trẻ em thì với tình huống tế nhị và khá nhạy cảm như trên, lời tâm sự của người bố đã nhận được rất nhiều sự phản hồi của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đã phẫn nộ về việc những người còn lại trong gia đình đang khiến người đàn ông này cảm thấy mình như một kẻ bệnh hoạn khi làm điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng sẽ làm. Có gì khác biệt nếu anh ấy là đàn ông?

"Đứa trẻ phủ đầy bùn, vì vậy đơn giản là bạn đã rửa sạch cho nó. Điều đó hoàn toàn hợp lý với tôi. Tuy nhiên, vì anh trai và chị dâu cho rằng không ổn thì bạn cần tôn trọng họ nếu có sự việc xảy ra tương tự", một người trả lời.

"Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ta nên tránh những trường hợp này trong tương lai vì thực sự cách thành viên trong gia đình anh ta đã có định kiến về nó", một người bình luận.

Thành viên khác thì cho rằng, thật không ổn khi một người chú tắm rửa sạch bùn cho cháu gái là bệnh hoạn: "Tôi nghĩ thật kỳ lạ khi mọi người xem việc làm này là bệnh hoạn. Tại sao lại giao phó con gái cho em trai của bạn nếu bạn cho rằng việc anh ta tắm cho nó khi nó đầy bùn là "biến thái"? Nếu tôi là anh ta, tôi sẽ cảm thấy đau đớn và bị xúc phạm".

Còn bạn, nếu có cháu gái hoặc cháu trai đến chơi cùng con của bạn và sau đó người nó đầy bùn đất thì bạn sẽ phải làm gì? Tắm cho nó ngay lập tức hay gọi điện để xin phép ý kiến bố mẹ của nó?

Chia sẻ
Đọc thêm