Giữa "tâm bão" Hoàng gia Anh, cháu gái Công nương Diana khoe nhẫn đính hôn 4 tỉ với ông trùm thời trang tuổi 61

Tiểu thư Kitty Spencer, cháu gái của Công nương Diana được cho là đã đính hôn với ông trùm thời trang hơn cô 32 tuổi.

Trong khi gia đình Hoàng gia Anh đang ồn ào vấn đề của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle thì Lady Kitty Spencer được phóng viên ghi lại khoảnh khắc hẹn hò cùng Michel Lewis, ông chủ chuỗi thời trang đường phố Whistles, điều đáng nói là Michel Lewis đã bước vào tuổi 61 còn nhiều tuổi hơn cả bố của tiểu thư Kitty Spencer. 

Giữa "tâm bão" Hoàng gia Anh, cháu gái Công nương Diana khoe nhẫn đính hôn 4 tỉ với ông trùm thời trang tuổi 61 - Ảnh 1.

Theo Dailymail đưa tin, cặp đôi đang có kỳ nghỉ dưỡng tại Cape Town, Nam Phi. Michel Lewis dù đã bước vào tuổi 61 nhưng nhìn vẫn rất phong độ, bên cạnh ông là tiểu thư lá ngọc cành vàng Kitty Spencer, trên tay đang đeo chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh kim cương.

Chênh lệch tới 32 tuổi nhưng cặp tình nhân dường như không hề bận tâm. Khoảnh khắc sánh đôi được phóng viên khi lại khi cặp đôi mặc đồ thể thao có thể chuẩn bị chạy bộ hay đi dạo ngoài trời.

Giữa "tâm bão" Hoàng gia Anh, cháu gái Công nương Diana khoe nhẫn đính hôn 4 tỉ với ông trùm thời trang tuổi 61 - Ảnh 3.

Nói về chiếc nhẫn, Eddie LeVian - Giám đốc điều hành của thương hiệu trang sức nổi tiếng Le Vian, cho biết: "Tôi ước tính rằng chiếc nhẫn của Lady Kitty Spencer được ước tính nặng tổng cộng 7 cara và theo phong vĩnh cửu thể hiện một tình yêu trường tồn theo năm tháng. Mặc dù rất khó để nói chính xác trọng lượng của mỗi viên kim cương dựa trên các bức ảnh nhưng ước tính trị giá của chiếc nhẫn lên đến 160.000$ - khoảng 3,7 tỉ VNĐ". 

Chuyên gia Benjamin Khordipour của Estate Diamond Jewelry: "Chiếc nhẫn của tiểu thư Kitty Spencer có thể có tới 18 viên kim cương được đính nửa vầng trăng và gắn với bạch kim. Mỗi viên kim cương có thể nặng 0,60 carat".

Giữa "tâm bão" Hoàng gia Anh, cháu gái Công nương Diana khoe nhẫn đính hôn 4 tỉ với ông trùm thời trang tuổi 61 - Ảnh 4.

Lady Kitty Spencer sinh năm 1990, là con gái lớn của em trai ruột cố Công nương Diana, Earl Charles Spencer và người mẫu Victoria Lockwood, chị em họ với Hoàng tử Harry. Cô là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thời trang cao cấp. Nếu như Công nương Kate ghi điểm với phong cách bình dị nhẹ nhàng thì tiểu thư Kitty Spencer sang chảnh kiêu kỳ khó ai sánh kịp.

Vẻ đẹp sang chảnh, cá tính cùng thần thái đỉnh cao của Lady Kitty Spencer lọt vào mắt xanh của không ít những nhà danh tiếng thế giới.

Thừa hưởng sự duyên dáng từ mẹ siêu mẫu, Kitty Spencer luôn khẳng định dấu ấn và cá tính riêng biệt  của mình trên các sàn diễn, mỹ nhân hoàng thân này đã liên tục góp mặt trong các show diễn của nhiều nhà mốt lớn trong đó có Dolce&Gabbana.

Phong cách thời trang sang chảnh kiêu kỳ đậm chất danh gia vọng tộc của cháu gái Công nương Diana.

Nguồn: express.co.uk

Chia sẻ
Đọc thêm