Giống như Hà Tăng, nhiều sao Việt đều mạo hiểm làm điều này khi sắp... lâm bồn

CEM,
Chia sẻ

Chẳng hẹn mà gặp, cả loạt sao Việt đều đồng loạt cắt tóc trước khi sinh nở.

Hoạt động trong lĩnh vực giải trí, mái tóc dài thường là kiểu tóc quen thuộc được nhiều sao nữ ưu ái. Tóc dài vừa hiền dịu, nữ tính lại có thể dễ dàng tạo kiểu khác biệt. Tuy nhiên, chẳng hẹn mà gặp, loạt sao nữ Việt đều đồng loạt cắt phăng mái tóc dài trước một thời khắc đặc biệt, đó là khi họ chuẩn bị sinh nở.


Mới đây, Hà Tăng vừa khiến showbiz Việt dậy sóng khi chính thức sinh nở lần 3. Trong suốt thời kỳ mang bầu cho đến khi sinh nở, Hà Tăng đều giữ kín bí mật với người hâm mộ. Nhan sắc và style của cô cũng không mấy thay đổi, duy chỉ có 1 điều duy nhất thay đổi đó chính là mái tóc được cắt ngắn bất ngờ. 

Giống như Hà Tăng, nếu bạn thấy sao Việt làm điều này thì rất có thể họ sắp… lâm bồn - Ảnh 2.

Bấy lâu vốn để tóc dài vừa phải, Hà Tăng bỗng chuyển sang cắt tóc ngắn ngay trước khi lâm bồn. Nhiều người cho rằng, việc cắt tóc trước khi sinh sẽ giúp cô tránh được vướng víu, thuận tiện hơn khi chăm sóc thiên thần nhỏ. 

Giống như Hà Tăng, nếu bạn thấy sao Việt làm điều này thì rất có thể họ sắp… lâm bồn - Ảnh 3.


Và không chỉ Hà Tăng, Lan Khuê cũng là mỹ nhân cắt tóc trước khi sinh nở. Nếu như trước đây, cô để tóc dài thướt tha quyền lực, thì khi mang bầu, Lan Khuê đã mạnh dạn chuyển sang tóc ngắn. Điều này cũng khiến diện mạo của cô trông trẻ trung, năng động hơn. 

Giống như Hà Tăng, nếu bạn thấy sao Việt làm điều này thì rất có thể họ sắp… lâm bồn - Ảnh 5.

Nhưng không dừng lại ở đó, trong thời kỳ mang bầu để tóc ngắn quá vai thì đến khi sinh nở, Lan Khuê lại tiếp tục cắt tóc thêm một lần nữa. 

Lần này, cô đổi sang kiểu tóc ngắn ngang vai. Có thể thấy, ở thời kỳ sắp sinh nở, Lan Khuê cũng không hề nhuộm tóc, phần chân tóc đen cho thấy đã một thời gian khá dài trước khi sinh em bé, cô đã không hề sử dụng các loại thuốc nhuộm. 

Giống như Hà Tăng, nếu bạn thấy sao Việt làm điều này thì rất có thể họ sắp… lâm bồn - Ảnh 6.


Jennifer Phạm cũng gia nhập hội mỹ nhân chẳng ngại cắt tóc ngay khi mang bầu. Từ một cô nàng hiền dịu, thướt tha với tóc dài, trong thời kỳ sinh nở, Jennifer Phạm đã đổi sang kiểu tóc ngang vai.

Giống như Hà Tăng, nếu bạn thấy sao Việt làm điều này thì rất có thể họ sắp… lâm bồn - Ảnh 8.

Và giống như Lan Khuê, khi sắp lâm bồn, Jennifer Phạm lại mạnh dạn cắt tóc thêm 1 lần nữa, đổi sang mái tóc bob trẻ trung, cô cũng không tạo kiểu, uốn xoăn cầu kỳ. 

Giống như Hà Tăng, nếu bạn thấy sao Việt làm điều này thì rất có thể họ sắp… lâm bồn - Ảnh 9.


Vân Trang vốn đã để mái tóc dài quá vai trong suốt thời kỳ mang bầu. Nhưng khi gần sinh nở, cô đã nghe lời chồng, đi cắt tóc tém. Mái tóc mới gọn gàng, năng động khác hẳn mái tóc hiền dịu, thướt tha trước đó. 

Giống như Hà Tăng, nếu bạn thấy sao Việt làm điều này thì rất có thể họ sắp… lâm bồn - Ảnh 11.


Giống như loạt mỹ nhân trên, nếu bạn đột nhiên thấy một sao Việt nào đó cắt tóc ngắn thì rất có thể họ sẽ chuẩn bị thông báo một tin vui nào đó. Tất nhiên, đây chỉ là dự đoán vui mà thôi. Không chỉ sao Việt, nhiều mẹ bỉm cũng thường cắt tóc trước khi sinh nở. Điều này sẽ giúp họ có mái tóc ngắn gọn gàng, dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bé cưng sau đó. 

Chia sẻ