Giờ mua mỹ phẩm là sướng nhất vì các shop sale ầm ầm, toàn deal hời mà bình thường hóng mãi chẳng thấy

GG, Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh việc shopping quần áo thì bạn rất nên tranh thủ mua mỹ phẩm vì đợt này, các shop chuyên hàng xách tay có rất nhiều deal đáng đồng tiền bát gạo thôi!

Những ngày ở nhà tránh dịch, ngoài việc sắm sửa quần áo, giày dép thì bạn cũng rất nên tranh thủ shopping chút mỹ phẩm đi. Vì ngoài cơ chế freeship khắp nơi, giờ các shop còn tâm lý giảm giá nhiều sản phẩm và cũng chăm chỉ đi săn sale từ nước ngoài cho chúng mình nữa đấy. Bình thường rón rén bao nhiêu thì giờ bạn thử mạnh dạn bấy nhiêu đi!

 - Ảnh 1.

Các sản phẩm của Skinceauticals xưa nay không hề rẻ. Giá mỗi sản phẩm full size toàn tận mấy triệu, nghe mà xót ví. Rất may, Mèo Cosmetic đã săn được combo tiết kiệm này và còn "mát tính" giảm giá thêm cho chúng mình có cơ hội trải nghiệm tận 2 sản phẩm khác nhau của hãng nữa!

 - Ảnh 2.

Đúng rồi, ở nhà chống dịch nhưng nhiều người vẫn chăm sống ảo lắm. Nhưng sống ảo mà không họa mặt đánh son thì chán ốm. Ai còn lăn tăn việc đầu tư son Mac thì tham khảo Myzu Cosmetic nhé, shop mới săn được "mẻ" son xịn mà giá lại sale hẳn 30%.

 - Ảnh 3.

Hin Pháp cũng là một shop mỹ phẩm xách tay có tiếng nhiều năm, ai mê mỹ phẩm chắc chẳng còn xa lạ gì. Kì này, Hin Pháp đang có combo kem chống nắng + xịt khoáng rất hot của La Roche-Posay đấy bạn đã biết chưa?

 - Ảnh 4.

Miuzinh đang có deal kem chống nắng Murad hời quá hời. Được giảm 1,3 triệu cho bản full size là bạn đã trải nghiệm được sản phẩm đắt đỏ này rồi. Hôm nay mới chỉ là 8/4 thôi, bạn vẫn còn hơn 20 ngày nữa để dùng cơ mà.

 - Ảnh 5.

Ai mê Peter Thomas Roth thì rất nên tham khảo deal serum giám 40% mà Chiwon mới săn được. So với giá ngày thường thì giá này đúng là quá tuyệt vời rồi.

 - Ảnh 6.

Lại thêm một deal sale gần 50% nữa nhưng mà đến từ nhà Hạnh Store. Deal này sinh ra là để dành cho những ai mê toner có thành phần thảo dược, lành tính nha!

 - Ảnh 7.

Yaatea đang tích cực giảm giá mùa Covid, shop không chỉ có 1 mà có vô vàn các sản phẩm giảm giá hấp dẫn, rất "okla".

 - Ảnh 8.

Trong 15 ngày cách ly toàn xã hội thì mỗi ngày, Beauty Box by Loveatfirstshine sẽ có 1 deal mua sắm hay ho. Khi thì là đồ makeup, dưỡng da, khi thì là đồ chăm sóc tóc đấy.

 - Ảnh 9.

Và đừng chỉ dưỡng da bên ngoài mà bạn hãy bổ sung collagen nữa nha. Cari Bon đang giảm giá một chút nhẹ cho loại collagen sụn vi cá Nhật đấy!

 - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm