Giấu tiệt bụng mỡ và kéo chân dài tít tắp, chẳng trách mẫu quần này vẫn được chị em diện mạnh dù trải qua bao mùa

Giờ thì chị em có thể ăn uống thả phanh hơn một chút mà không phải lo lắng về bụng mỡ, vì đã có quần cạp cách điệu rồi!

Hãy cứ ăn uống thoải mái một chút và đừng lo lắng quá nhiều về mỡ bụng; bởi lẽ, thế giới thời trang luôn sẵn có những items giúp bạn giấu nhẹm đi vòng 2 đẫy đà; thậm chí còn tích hợp thêm năng lực kéo chân dài miên man, bất tận cho người mặc. Và quần cạp cao, thêm chi tiết nơ buộc/thắt lưng (hay chúng ta có thể gọi là quần cạp cách điệu) chính là một ví dụ điển hình.

Thực ra, quần cạp cao, thêm chi tiết nơ buộc/thắt lưng đã xuất hiện trên bản đồ thời trang và tạo nên cơn sốt từ khá lâu rồi. Nhưng trải qua bao mùa, item này vẫn sống khỏe với thời gian và hiện tại, "em nó" vẫn duy trì được sức hút mạnh mẽ đối với các quý cô sành điệu.

Chi tiết "ăn tiền" nhất của mẫu quần này, có lẽ là dải nơ buộc hoặc chiếc thắt lưng được nhấn nhá ở phần cạp. Chúng xuất hiện không đơn thuần để giúp set đồ thêm thú vị, bắt mắt mà còn đảm nhận thêm vai trò làm lu mờ vòng bụng béo. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi ưu điểm của mẫu quần "hot" bền vững này chỉ được phát huy trọn vẹn khi bạn sơ vin.

Bên cạnh khả năng làm vô hình vòng bụng mỡ thì phần cạp cao, động tác sơ vin còn tạo hiệu ứng dáng mi nhon và giúp kéo chân dài tít tắp. Bởi vậy mà có thể nhận định, quần cạp cách điệu chính là "bảo bối" hack dáng dành cho mọi chị em, đặc biệt là những quý cô nấm lùn.

Chị em có thể tìm thấy rất nhiều biến tấu của quần cạp cách điệu; chẳng hạn như quần denim, quần vải thô, quần khaki, quần họa tiết… và miễn là phù hợp với chiếc áo đang mặc, cũng như phong cách mình theo đuổi thì chắc chắn, bạn sẽ có được set đồ vừa thời trang, vừa cải thiện vóc dáng tối ưu.  

Chia sẻ
Đọc thêm