Giận dỗi vì bị mắng, bé gái lấy ảnh cưới của bố mẹ rồi ôm mặt khóc nức nở: “Thủ đoạn” cao siêu thế này thì ai mà chẳng mềm lòng

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cứ mỗi lần dỗi bố mẹ là bé gái lại dùng ngay kế này.

Có một điều mà nhiều cặp vợ chồng phải thừa nhận đó là sau khi kết hôn, số lần họ xem lại ảnh cưới đếm trên đầu ngón tay, thậm chí còn chẳng có lần nào. Dẫu vậy thì lúc sắp cưới, cô dâu nào chẳng mong mình có một bộ ảnh lung linh nhớ đời đúng không. Thế nhưng đến khi những đứa con chào đời thì nhiều bậc phụ huynh còn phải cất vội ảnh cưới. 

Lý do là bởi em bé sẽ cảm thấy tủi thân và tổn thương vô cùng vì bố mẹ đi chụp ảnh đẹp, mặc đồ lộng lẫy, vui vẻ hạnh phúc là thế mà không thèm… rủ con. Chỉ có thế thôi mà ngày nào các em bé cũng hỏi cho bằng được, có giải thích thế nào cũng vẫn dỗi. 

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại tình huống dở khóc dở cười của em bé và bố mẹ. Sau khi bị mắng, bé gái giận dỗi và lôi ngay ảnh cưới của bố mẹ đặt ngay ngắn trên giường. Tiếp theo, bé ôm mặt khóc nức nở và nói: “Bố mẹ chẳng thương con gì cả. Cả gia đình… không thương con”. 

Bé gái khóc vì không có trong ảnh cưới của bố mẹ

Tình huống khiến người mẹ cũng bất lực, không biết phải giải thích với cô con gái rượu ra sao. Khéo sau lần này, mẹ phải cất hết ảnh cưới đi mới được. Hội mẹ bỉm cũng đồng tình vì những đứa trẻ đôi khi làm người lớn phải khóc thét. 

“Nhà mình y hệt, cứ khóc lóc bảo bố mẹ không yêu con, thế là hôm sau phải đi photoshop cho con vào ngồi kế mẹ, ấy vậy mà nó còn bảo sao không phải là ngồi giữa làm mình tí khóc”, “nhà phải cất hết ảnh cưới đi, mãi khi nó lớn mới lôi ra treo lại, lúc ấy nó lại bảo sao mẹ trong ảnh xinh gấp mấy lần ngoài đời thế, não lòng”… các mẹ bỉm thi nhau tâm sự. 

tủi thân - Ảnh 2.

Con khóc cả ngày cho mà xem!

Ấy thế nhưng các bé quả là vô cùng đáng yêu phải không nào, đúng là có con tuy mệt nhưng mà rất vui!

https://afamily.vn/gian-doi-vi-bi-mang-be-gai-lay-anh-cuoi-cua-bo-me-roi-om-mat-khoc-nuc-no-thu-doan-cao-sieu-the-nay-thi-ai-ma-chang-mem-long-20220320205837521.chn
Chia sẻ
Đọc thêm