Bé trai tủi thân, nước mắt giàn giụa vì ảnh cưới bố mẹ không có mình: “Mẹ chỉ yêu bố thôi, bố mẹ không yêu con”

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chắc sau lần này bố mẹ phải cho bé đi chụp ảnh cưới lại thôi!

Trẻ nhỏ lúc nào cũng vô tư, đáng yêu, khiến bố mẹ “tan chảy” bởi sự hồn nhiên của mình. Chắc không ít bậc phụ huynh đã đôi lần rơi vào tình cảnh phải giấu nhẹm ảnh cưới hoặc ngồi giải thích “mòn mỏi” cho các con về nguyên nhân tại sao các bé lại không có mặt trong tấm ảnh cực tình cảm của bố mẹ. 

Chuyện là cậu bé dưới đây vô tình phát hiện bức ảnh của bố mẹ, nhưng không hiểu sao tìm mãi mà không thấy bóng dáng mình trong đó. Rõ ràng là ngày nào bé cũng kè kè, bám chặt lấy mẹ thế mà giờ bố mẹ chụp ảnh “mảnh” từ bao giờ làm bé trai tủi thân vô cùng, cậu bé cứ khóc mãi vì “cú sốc đầu đời” này. 

Trong clip cậu bé nước mắt giàn giụa vừa ôm tấm ảnh cưới của bố vừa mếu máo: "Bố mẹ không yêu con". Mẹ của cậu bé ban đầu chưa hiểu chuyện gì đã bối rối hỏi: "Con làm sao?". Nhưng ngay sau khi hiểu ra, bà mẹ không những không dỗ dành còn hài hước quay sang trêu con trai: "Mẹ làm sao? Mẹ chỉ yêu ai? Mẹ chỉ yêu bố thôi á?". 

Nghe đến đấy, cậu bé dường như không chịu được "cú sốc" quá lớn đã ôm đầu, nằm vật ra giường gào khóc dữ dội hơn.

Bé trai khóc nức nở vì mình không có trong ảnh cưới bố mẹ. Nguồn: Facebook

Nhìn khuôn mặt tủi thân của bé trai mà dân tình vừa thương vừa buồn cười. Chắc hẳn bé đang buồn lắm, thế mà mẹ còn trêu thêm. Nhiều người khẳng định thôi tốt nhất là trước khi cưới chụp ít ảnh thôi, để lúc nào con lớn đưa bé đi chụp cùng cho khỏi thắc mắc. 

“Buồn cười quá con trai ạ, đáng yêu thế bao giờ, có mà giải thích đến sáng mai vẫn dỗi”, “Đấy mà, 1 lần cu cậu nhà mình cũng mếu máo, khóc váng nhà không nín. Nửa đêm mình phải lén cất hết ảnh đi đấy”, “con thế này thì bố mẹ làm sao dám khoe khoảng thời gian tươi đẹp nhất cuộc đời”… mọi người cùng nhau trêu đùa. 

df - Ảnh 2.

Chẳng ai yêu con gì cả, con khóc cho mà xem nhé!

Tình huống quá quen thuộc với các ông bố bà mẹ bỉm sữa rồi phải không nào! Hiện tại đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng thi nhau chia sẻ và thả icon “haha” nữa. 

https://afamily.vn/be-trai-tui-than-nuoc-mat-gian-giua-vi-anh-cuoi-bo-me-khong-co-minh-me-chi-yeu-bo-thoi-bo-me-khong-yeu-con-20220220131918023.chn
Chia sẻ
Đọc thêm