Gần 230 ngàn người trên Sephora "phát rồ" vì hũ kem dưỡng to oạch này, nhìn kết quả hiểu ngay lý do tại sao

PHOEBE, Theo doanhnghieptiepthi.vn

Đâu là lý do hũ kem dưỡng này khiến các tín đồ làm đẹp trên Sephora mê mẩn tới vậy?

Để không phải gặp rắc rối với làn da khô ráp, bong tróc giữa mùa lạnh đang gần kề, bạn sẽ cần lắm một hũ kem dưỡng siêu cấp ẩm, ví dụ như First Aid Ultra Repair Cream Intense Hydration - sản phẩm thu về gần 227k lượt tim trên Sephora. Bạn có nóng lòng muốn tìm hiểu lý do tại sao "em nó" lại được yêu thích nhiều đến thế không?

Gần 230 ngàn người trên Sephora phát rồ vì hũ kem dưỡng to oạch này, nhìn kết quả hiểu ngay lý do tại sao - Ảnh 1.

First Aid Beauty là thương hiệu tập trung vào làn da khô, da nhạy cảm và tình trạng viêm da kích ứng. Hũ kem dưỡng Ultra Repair Cream Intense Hydration là một trong những sản phẩm nổi bật và bán chạy nhất của thương hiệu. Trong sản phẩm tập hợp các thành phần có công dụng làm dịu và chữa lành như Colloidal Oatmeal (bột yến mạch keo), Allantoin (thành phần chiết xuất từ thực vật giúp bảo vệ da) và Bơ hạt mỡ (Shea Butter - chứa dồi dào chất dinh dưỡng và vitamin nuôi dưỡng da).

Gần 230 ngàn người trên Sephora phát rồ vì hũ kem dưỡng to oạch này, nhìn kết quả hiểu ngay lý do tại sao - Ảnh 2.

Lọ kem này không chứa hương liệu, có mùi thoang thoảng nhẹ tựa mùi yến mạch, ngửi rất dễ chịu. Đây cũng chính là một điểm cộng lớn bởi đôi khi hương liệu có khả năng khiến da kích ứng nặng nề. Theo nhiều review, chất của hũ kem này không phải siêu đặc mà tựa như chất của lotion loại hơi đặc một chút. Sản phẩm khi thoa lên da khá mượt mà, ẩm mịn, thời gian thấm không quá lâu, nên đây cũng không phải điểm đáng quan ngại.

Gần 230 ngàn người trên Sephora phát rồ vì hũ kem dưỡng to oạch này, nhìn kết quả hiểu ngay lý do tại sao - Ảnh 3.

Đối tượng phù hợp sử dụng hũ kem này nhất là team da khô tới siêu khô, da nhạy cảm, hay bị kích ứng và viêm da. Với các bạn da khô, hũ kem này chính xác là cứu tinh cho mùa lạnh sắp tới, sự "siêu cấp ẩm" của sản phẩm sẽ chiều lòng làn da đỏng đảnh của bạn ngay. Về phần các bạn da dầu, chất kem đặc có thể khiến bạn chưa quen, nếu dùng thì chỉ dùng một lượng vừa đủ, ít hơn các bạn da khô nhé.

Gần 230 ngàn người trên Sephora "phát rồ" vì hũ kem dưỡng to oạch này, nhìn kết quả hiểu ngay lý do tại sao - Ảnh 4.

Gần 230 ngàn người trên Sephora "phát rồ" vì hũ kem dưỡng to oạch này, nhìn kết quả hiểu ngay lý do tại sao - Ảnh 5.

Giờ thì hãy nghe review của một vài người dùng trên Sephora nhé. "Hũ kem này tuyệt cú mèo luôn. Trước khi dùng thì da tôi nổi mụn nhiều kinh khủng, tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm nhưng kể từ sau khi dùng hũ kem dưỡng này thì da tôi đã đâu vào đấy chỉ sau có vài ngày thôi" - trích review của một cô nàng.

Gần 230 ngàn người trên Sephora phát rồ vì hũ kem dưỡng to oạch này, nhìn kết quả hiểu ngay lý do tại sao - Ảnh 5.

"Tôi đã bị viêm da từ nhỏ, có đi khám bác sĩ và được kê nhiều thuốc. Tuy nhiên, tôi lại không có đủ điều kiện để khám da liễu nhiều nên đã quyết định tự mua Vaseline và một số loại thuốc trị viêm da dị ứng ngoài hiệu thuốc, thế nhưng tình hình chỉ càng thêm tồi tệ. Mãi đến khi mẹ của bạn trai gợi ý tôi dùng hũ kem này thì mọi thứ thay đổi đến không ngờ. Trước đây tôi hay gãi không kiểm soát khi ngủ, nhưng từ lúc bôi lọ kem này thì chuyện đó chẳng còn xảy ra nữa. Tôi cực kỳ, cực kỳ khuyến khích mọi người nên sử dụng hũ kem này đó" - một người dùng khác chia sẻ.

Gần 230 ngàn người trên Sephora phát rồ vì hũ kem dưỡng to oạch này, nhìn kết quả hiểu ngay lý do tại sao - Ảnh 6.

Giá của em này về Việt Nam sẽ dao động quanh mức 700k cho một hũ có trọng lượng 396,8g, nhưng bạn cũng đừng vội chùn bước vì mức giá trên. Em này có thể dùng cho body nên được coi như sản phẩm 2 trong 1, nếu bạn mua riêng một kem dưỡng cho mặt và một kem dưỡng cho body thì giá cộng lại cũng ở tầm đó. Hơn nữa, vì chất kem đặc nên mỗi lần dùng không cần lấy quá nhiều, tính ra cũng rất tiết kiệm, có thể dùng qua hết mùa đông luôn. Chần chừ gì mà không cho nhau một cơ hội nào.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm