Gần 1 tháng sau clip livestream lộ cằm dài ngoằng, nhan sắc hiện tại của Minh Hằng trông ra sao

Mặc dù chưa lên tiếng gì về tin đồn thẩm mỹ nhưng khuôn mặt của Minh Hằng lại khiến nhiều người không khỏi "đoán già đoán non".

Tháng 4 đúng là một tháng sóng gió của Minh Hằng, dự sự kiện hay khi trình diễn thì không có gì quá ồn ào nhưng chuyện nhan sắc của cô lại thành chủ để bàn tán suốt gần một tháng nay. Ngay đầu tháng, cô nàng livestream giao lưu trò chuyện cùng các fan thì lại bị bóc mẽ phần cằm dài ngoằng như thẩm mỹ hỏng. Đúng thật là phần cằm của Minh Hằng dài một cách bất hợp lý, khiến ai nhìn cũng phải giật mình. Chắc ngay cả Minh Hằng cũng không thể ngờ chỉ livestream thôi mà nhan sắc mình bị soi ác liệt đến vậy.

Cùng xem lại đoạn clip livestream của Minh Hằng đầu tháng 4 vừa qua:

Gần 1 tháng sau clip livestream lộ cằm dài ngoằng, nhan sắc hiện tại của Minh Hằng trông ra sao - Ảnh 2.

Chiếc cằm quá dài và nhọn khiến cả gương mặt nhìn nhọn một cách bất hợp lý.

Gần 1 tháng sau clip livestream lộ cằm dài ngoằng, nhan sắc hiện tại của Minh Hằng trông ra sao - Ảnh 3.

Nhìn chính diện thế này, gương mặt không những dài mà còn cứng đơ.

Gần 1 tháng sau clip livestream lộ cằm dài ngoằng, nhan sắc hiện tại của Minh Hằng trông ra sao - Ảnh 4.

Đặc biệt ở những cảnh quay ngang, có thể thấy rõ phần cằm lệch hẳn ra ngoài, khiến gương mặt mất cân đối.

Bắt đầu từ đây, chiếc cằm của Minh Hằng trở thành chủ đề hot được công chúng soi tận tình. Mặc dù vẫn không thừa nhận chuyện thẩm mỹ, nhưng chiếc cằm dài ngoằng cùng gương mặt cứng đơ như thế này không ai là không nghi vấn cô vừa tác động gì đó lên mặt mình.

Gần 1 tháng sau clip livestream lộ cằm dài ngoằng, nhan sắc hiện tại của Minh Hằng trông ra sao - Ảnh 5.

Gương mặt dễ thương, bầu bĩnh biến mất hoàn toàn, thay vào đó là chiếc cằm dài ngoằng như đưa ra và gương mặt với nụ cười cứng rất gượng.

Ngay cả khi đăng ảnh gương mặt hài hòa thon gọn để phản bác lạ nghi án thẩm mỹ cằm dài ngoằng thì Minh Hằng vẫn bị dân tình bóc mẽ không thương tiếc.

Gần 1 tháng sau clip livestream lộ cằm dài ngoằng, nhan sắc hiện tại của Minh Hằng trông ra sao - Ảnh 6.

Đúng thật, gương mặt của Minh Hằng thon thả nhẹ nhàng hài hòa hơn hẳn. Chiếc cằm cũng không quá nhọn như vài ngày trước. Chia sẻ hình ảnh mới với nhan sắc nhẹ nhàng Minh Hằng như bác bỏ mọi nghi án thẩm mỹ khiến cằm dài nhọn bất thường trong vài ngày qua.

Gần 1 tháng sau clip livestream lộ cằm dài ngoằng, nhan sắc hiện tại của Minh Hằng trông ra sao - Ảnh 7.

Với bức ảnh chụp lén này, dân tình bóc mẽ ngay nhan sắc của Minh Hằng. Mặc dù đang cố gắng để bác bỏ tin đồn thẩm mỹ nhưng không ngờ Minh Hằng lại bị chụp trộm, chiếc cằm vẫn khác lạ thế này.

Chưa đến 1 tháng kể từ ngày clip livestream sóng gió ấy được lên sóng, chiếc cằm hay khuôn mặt của Minh Hằng vẫn rất "phập phù". Càng chia sẻ hình ảnh với gương hài hòa, cân đối và xinh đẹp bao nhiêu thì Minh Hằng lại bị soi về nhan sắc bấy nhiêu. Sự kiện mới nhất mà cô vừa tham dự, Minh Hằng lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán bởi gương mặt nhìn khá cứng. 

Chưa đến 1 tháng sau clip livestream lộ cằm dài ngoằng, Minh Hằng lại tiếp tục xuất hiện với gương mặt cứng đơ - Ảnh 8.

Xuất hiện tại sự kiện mới, Minh Hằng chọn phong cách trẻ trung năng động mà không kém phần thời thượng với cách nhấn nhá hàng hiệu tinh tế. Thế nhưng nhan sắc của cô lại tiếp tục bị dân tình soi.

Gần 1 tháng sau clip livestream lộ cằm dài ngoằng, nhan sắc hiện tại của Minh Hằng trông ra sao - Ảnh 9.

Mặc dù phần cằm không còn dài và nhọn hoắt như lần livestream nhưng có thể thấy cả gương mặt cô nhìn rất cứng và gượng gạo.

Gần 1 tháng sau clip livestream lộ cằm dài ngoằng, nhan sắc hiện tại của Minh Hằng trông ra sao - Ảnh 10.
Chia sẻ
Đọc thêm