Gái út nhà Minh Nhựa mới 5 tuổi đã có màn đụng hàng cực gắt với Ngọc Trinh

Chiếc túi Chanel "tin hin" gần 60 triệu vậy mà bé Nana diện chính là chiếc túi mà Ngọc Trinh là người bắt trend đầu tiên tại Vbiz.

Nana là con gái út của đại gia Minh Nhựa và vợ 2 Mina Phạm, tuy không nổi tiếng như chị cả Joyce Phạm nhưng Nana vẫn là một rich kid thứ thiệt. Mới 5 tuổi, Nana đã cùng mẹ thực hiện những bộ ảnh sống ảo sang xịn mịn. 

Đương nhiên gia tài đồ hiệu của cô công chúa út cũng không hề đơn giản, bức ảnh mới nhất mà mẹ Mina Phạm chia sẻ trên trang cá nhân, cô bé Nana thể hiện thần thái sắc lạnh cá tính không thua gì người mẫu, diện một bộ váy quây và dát cả loạt phụ kiện độc lạ cộp mác phong cách mẹ Mina. Nhưng đáng chú ý nhất là chiếc vòng cổ Chanel "tin hin" mà cô bé đang đeo trên cổ.

Gái út nhà Minh Nhựa mới 5 tuổi đã là rich kid thứ thiệt, đụng hàng cả với Ngọc Trinh chiếc túi Chanel "tin hin" gần 60 triệu - Ảnh 1.

Nana mới 5 tuổi đã có thần thái kiêu sa, cá tính không thua gì siêu mẫu. Cô nhóc thực hiện bộ ảnh thời trang và bao người phải thả tim tới tấp. Cô nhóc thể hiện thần thái kiêu kỳ sang chảnh mang đậm phong cách của mẹ Mina Phạm. Ngay cả đến những món phụ kiện hàng hiệu dát lên người cũng phảng phất hình ảnh của mẹ Mina.

Ngoài bộ váy đến từ nhà mốt Saint Laurent, đôi sneakers Gucci, Nana còn gây ấn tượng với chiếc vòng cổ túi Chanel "tin hin" mà dạo gần đây sao Việt đua nhau sở hữu. 

Gái út nhà Minh Nhựa mới 5 tuổi đã là rich kid thứ thiệt, đụng hàng cả với Ngọc Trinh chiếc túi Chanel "tin hin" gần 60 triệu - Ảnh 4.

Món phụ kiện đặc biệt nhất trên bộ đồ của bé Nana chính là sợi dây chuyền ngọc trai túi Chanel "tin hin" trị giá tới gần 60 triệu đồng. Mới 5 tuổi mà mẹ Mina đã sắm hàng hiệu ngút trời cho cô con gái cưng đủ thấy cuộc sống của Nana "nhung lụa" thế nào.

Mới 5 tuổi, Nana đã đụng hàng ngay với Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sợi dây chuyền trước khi được cả Vbiz săn đón thì Ngọc Trinh chính là người khởi sướng. Nữ hoàng nội y từng khiến công chúng bất ngờ và tò mò cực độ với món phụ kiện Chanel mà cô đeo trên cổ.

Không chỉ diện 1 bà Ngọc Ttrinh dát tới 2 "chiếc túi" Chanel tin hin, một chiếc đeo trên cổ và một chiếc ở thắt lưng. Cùng với bộ đầm xẻ cao ôm sát nhìn cô càng nóng bỏng táo bạo và thời thượng hơn cả.

Ngay sau khi "cặp đôi Chanel" Jennie và G-Dragon lăng xê món phụ kiệu hào nhoáng vương giả này, Ngọc Trinh đã bắt trend ngay lập tức và rồi cả showbiz như theo bước của cô.

Những người anh em chị em thân thiết với Ngọc Trinh cũng từng diện món phụ kiện độc lạ này. 

Gái út nhà Minh Nhựa mới 5 tuổi đã có màn đụng hàng cực gắt với Ngọc Trinh  - Ảnh 8.

Thanh Hằng cũng sở hữu một chiếc dây lưng Chanel giống hệt Ngọc Trinh.

Gái út nhà Minh Nhựa mới 5 tuổi đã là rich kid thứ thiệt, đụng hàng cả với Ngọc Trinh chiếc túi Chanel "tin hin" gần 60 triệu - Ảnh 5.

Rich kid Nana 5 tuổi nhà Minh Nhựa đã có màn đụng hàng cực gắt với Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

 

Chia sẻ
Đọc thêm