Fandom “có tâm nhất hệ mặt trời” chính là của Ông Cao Thắng – Đông Nhi khi toàn lên đồ đồng bộ đưa idol về nhà chồng

Các fan đồng loạt diện áo trắng để ăn mừng lễ rước dâu của Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

Ngày hôm nay, lễ rước dâu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên bên cạnh hình ảnh cô dâu chú rể hay quan viên hai họ thì đoàn người hâm mộ của cặp đôi này cũng gây chú ý đặc biệt, đó là bởi fandom của họ đã 2 lần "tổ chức" đám cưới cho thần tượng và cùng diện đồ đồng bộ để mừng hạnh phúc Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Fandom “có tâm nhất hệ mặt trời” chính là của Ông Cao Thắng – Đông Nhi khi toàn lên đồ đồng bộ đưa idol về nhà chồng - Ảnh 1.

Hai lần fandom của Đông Nhi – Ông Cao Thắng lên đồ đồng bộ "đưa" idol về nhà chồng.

Vốn là người nổi tiếng nên fan của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vô cùng đông đảo. Còn nhớ sau màn cầu hôn hoành tráng lần trước ở New York, khi trở về nước, fandom của 2 người đã tổ chức hôn lễ cho thần tượng ngay tại sân bay khi chuẩn bị trang phục cô dâu – chú rể cho họ diện. Dàn fan thì diện đồ trắng đồng bộ làm "nền" cho idol.

Còn trong ngày rước dâu chính thức vào hôm nay, ngay từ sớm fan đã có mặt ở nhà thần tượng để mừng ngày trọng đại. Thú vị hơn, cả fandom đồng loạt diện đồ trắng: nam thì diện áo sơ mi, nữ thì diện áo dài trắng. Đây cũng chính là trang phục đồng bộ với cô dâu chú rể. Đây cũng như cách người hâm mộ thể hiện tình yêu với thần tượng.


Chia sẻ
Đọc thêm