Áo dài trắng của Đông Nhi mất 1 tháng để hoàn thiện, NTK chia sẻ khó nhất là công đoạn chiết eo

Không chọn thiết kế áo dài cưới cầu kỳ nổi bật như nhiều cô dâu Vbiz trước đó, Đông Nhi nhẹ nhàng duyên dáng với áo dài trắng tinh khôi trong ngày vui của mình.

Cuối cùng thì sau bao ngày mong ngóng, công chúng đã chờ được đến ngày Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà. Sáng nay, lễ rước dâu của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã bắt đầu trong không khí tươi vui, nhí nhảnh đúng với tính cách lầy lội của cả hai. 

Đa phần trong lễ ăn hỏi, cô dâu Việt sẽ mặc những thiết kế áo dài màu đỏ tươi nổi bật hoặc ít nhất áo dài trắng cũng đính kết, thêu thùa sắc nét, riêng cô dâu Đông Nhi lại chọn cho mình một thiết kế áo dài trắng trơn đơn thuần, nhẹ nhàng như nữ sinh trung học. Điểm xuyết cho thiết kế thêm phần thướt tha mềm mại là khăn voan đính kết phía sau. Ngay cả khi make up rất nhẹ nhàng, cô dâu Đông Nhi vẫn xinh đẹp, rạng rỡ bên chú rể điển trai Ông Cao Thắng.

Cô dâu Đông Nhi diện áo dài trắng tinh khôi như nữ sinh, khác biệt duy nhất chắc là loạt trang sức hồi môn siêu khủng - Ảnh 1.

Cô dâu Đông Nhi diện áo dài trắng tinh khôi như nữ sinh sánh bước bên chú rể đẹp trai nổi tiếng tại Vbiz Ông Cao Thắng. Nhưng điều mà công chúng chú ý nhất lại là loạt trang sức hồi môn siêu khủng mà cô dâu đang đeo ở tay và cổ. Bên cạnh chiếc nhẫn cầu hôn với kim cương nổi bật thì ngón út của cô dâu còn đeo loạt nhẫn hồi môn.

Theo như NTK Chung Thanh Phong chia sẻ, đây là một trong những kiểu áo dài chiết eo khó cắt nhất. Anh mất 1 tháng để hoàn thành.

Được biết, chiếc áo dài được làm từ vải satin trắng loại thượng hạng để làm nên vẻ ngoài hoàn hảo, thanh lịch cho cô dâu.

Áo dài trắng của Đông Nhi mất 1 tháng để hoàn thiện, NTK chia sẻ khó nhất là công đoạn chiết eo, vest của chú rể cũng xuất sắc không kém - Ảnh 4.

Áo dài trắng của Đông Nhi mất 1 tháng để hoàn thiện, NTK chia sẻ khó nhất là công đoạn chiết eo - Ảnh 3.

NTK Chung Thanh Phong ngoài việc sáng tạo nên 10 mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu Đông Nhi, anh còn là người đứng sau thiết kế áo dài mà cô dâu mặc trong ngày trọng đại hôm nay.

Cô dâu Đông Nhi diện áo dài trắng tinh khôi như nữ sinh, khác biệt duy nhất chắc là loạt trang sức hồi môn siêu khủng - Ảnh 2.

Cô dâu giúp bố chỉnh trang lại trang phục. Đông Nhi giống bố như tạc từ góc nghiêng đến chiếc mũi cao và cằm chuẩn V-line.

Áo dài trắng của Đông Nhi mất 1 tháng để hoàn thiện, NTK chia sẻ khó nhất là công đoạn chiết eo - Ảnh 3.

Đông Nhi và mẹ

Áo dài trắng của Đông Nhi mất 1 tháng để hoàn thiện, NTK chia sẻ khó nhất là công đoạn chiết eo, vest của chú rể cũng xuất sắc không kém - Ảnh 6.

Chú rể Ông Cao Thắng lịch lãm chỉn chu với bộ vest cưới sang trọng. Nếu như cô dâu mặc áo dài trắng tinh khôi thì bộ vest của chú rể thêm chi tiết đắt giá với họa tiết thêu tay gồm tên cô dâu, chú rể trên túi áo.

Áo dài trắng của Đông Nhi mất 1 tháng để hoàn thiện, NTK chia sẻ khó nhất là công đoạn chiết eo, vest của chú rể cũng xuất sắc không kém - Ảnh 7.

Áo dài trắng của Đông Nhi mất 1 tháng để hoàn thiện, NTK chia sẻ khó nhất là công đoạn chiết eo, vest của chú rể cũng xuất sắc không kém - Ảnh 9.

Cô dâu Đông Nhi diện áo dài trắng tinh khôi như nữ sinh, khác biệt duy nhất chắc là loạt trang sức hồi môn siêu khủng - Ảnh 3.

Cặp đôi chụp ảnh cùng dàn phù dâu phù rể. Nếu như cô dâu duyên dáng thơ ngây với áo dài trắng tinh khôi thì các nàng phù dâu xinh xắn diện áo dài hồng cách tân ngọt ngào.

Cô dâu Đông Nhi diện áo dài trắng tinh khôi như nữ sinh, khác biệt duy nhất chắc là loạt trang sức hồi môn siêu khủng - Ảnh 4.

Lễ rước dâu của cặp đôi là loạt khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn và cả những trò đùa hài hước thú vị cùng dàn khách mời tới dự.

Cô dâu Đông Nhi diện áo dài trắng tinh khôi như nữ sinh, khác biệt duy nhất chắc là loạt trang sức hồi môn siêu khủng - Ảnh 5.

Cô dâu Đông Nhi diện áo dài trắng tinh khôi như nữ sinh, khác biệt duy nhất chắc là loạt trang sức hồi môn siêu khủng - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm