Fan tố cáo stylist của Lisa bất công vì kiểu tóc trăm lần như một: Liệu có phải chê trách quá đáng?

ROSE CHEEKS, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Không ít ý kiến cho rằng Lisa đang chịu thiệt vì mái tóc cô nàng ít được đầu tư.

Chuyện fan lên tiếng thay Lisa, tố YG đối xử bất công với cô nàng không phải là lần đầu tiên. Chung quy cũng xuất phát từ sự yêu thương của Blink dành cho thần tượng. Mới đây, fan lại tiếp tục kêu trời và tố hair stylist bất công chỉ vì mái tóc bob của Lisa chẳng được chăm chút, mỗi lần "em bé" xuất hiện thì đa phần tóc tai đều "nguyễn y vân". Thế nên fan mới "nổi đoá" cho rằng Lisa bị hair stylist bỏ bê, "dí" cho cô nàng kiểu tóc đơn giản, thậm chỉ là bình thường.

Fan tố cáo stylist của Lisa bất công, khiến nàng để tóc trăm lần như một: Liệu có chê trách quá đáng? - Ảnh 1.

Kể từ khi chuyển sang tóc bob, Lisa đúng là thường xuất hiện với mái tóc duỗi thẳng thế này. Khách quan mà nói, kiểu tóc này giúp Lisa trông trẻ trung và tôn visual đỉnh. Có điều, fan vẫn mong muốn hair stylist đa dạng kiểu tóc cho main dancer hơn chứ không phải để hoài một kiểu như thế.

Ngoài những lần nhấn nhá highlight thì mái tóc của Lisa theo fan nhận thấy thì không thay đổi gì nhiều, vẫn mái bằng, tóc bob cắt ngang mà không có thêm phụ kiện. Tuy nhiên, không ít ý kiến bày tỏ tóc ngắn như Lisa thì cũng không dễ tạo được nhiều kiểu nên có lẽ, cần thông cảm cho hair stylist.

Tuy nhiên nhìn lại có thể thấy, Lisa cũng không hoàn toàn bị hair stylist đối xử bất công như fan nhìn nhận. Bởi cô nàng cũng thi thoảng xuất hiện với những kiểu tóc lạ mắt đấy thôi như tóc uốn đuôi, tóc đuôi vểnh, tóc buộc nửa hai bên. Chưa kể, còn có những lần Lisa gây chú ý với màu highlight nổi bật, xịn xò nữa.

Bên cạnh đó, thiên thần BLACKPINK cũng nhiều lần được thay đổi với mái tóc dài khiến vẻ ngoài mới mẻ, hút mắt hơn.

1001 bình luận của fan về mái tóc ngắn "rập khuôn" của Lisa:

- Không bênh YG nhưng tóc ngắn thì khó tạo nhiều kiểu thiệt mà!

- Mình cũng thấy tóc ngắn khó tạo kiểu lắm, nhìn thì trẻ nhưng chán hơn nhiều so với tóc dài. Thương Lisa nhưng cũng phải thông cảm cho hair stylist một chút

- Tóc ngắn khó tạo kiểu? Ủa vậy YG thuê hair stylist về làm gì?

- Đừng nói tóc ngắn khó tạo kiểu hay tóc Lisa yếu nữa. Chắc nhấn nhá thêm phụ kiện, diện tóc giả chắc khó với hair stylist và YG ha?

- Là idol thì lên sân khấu cũng cần thay đổi tóc tai cho mới lạ hút mắt chứ, tui là fan mà lắm lúc nhìn tóc ngắn thẳng đơ còn ngán

- Vấn đề không phải dài hay ngắn mà ở việc tạo kiểu tóc á! Cơ bản là mình thấy tóc ngắn không chịu uốn hay kết hợp thêm phụ kiện thì nhìn chán lắm. Lisa lên sân khấu, đi sự kiện chứ có phải ở nhà đâu

- Bạn nào nói tóc ngắn khó tạo kiểu thì xin bớt chút thời gian lên google search giùm nha. Nếu muốn sẽ tìm cách còn không muốn thì tìm lý do thôi

- Biết là em bé để tóc như nào cũng đẹp nhưng mãi vẫn một kiểu như này thì không ổn lắm

- Mình chỉ nói là lỡ thôi nhé. Lỡ đây là kiểu mà em ấy thích để nhất dạo gần đây thì sao? Nếu mà ẻm biết được fan cho rằng kiểu tóc ẻm thích lại là kiểu tóc nhàm chán thì ẻm sẽ buồn lắm đó!

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm