Fan hỏi nhãn hiệu giày nhưng bị Công nương Kate từ chối khéo, lý do vì sao?

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Với tác phong lịch thiệp, đương nhiên Công nương Kate sẽ có cách từ chối thật khéo.

Với sắc vóc và khí chất đáng để người đời trọng vọng như thế, Công nương Kate dư sức để xây dựng hình tượng fashionista/KOL chuyên ngạch thời trang. Cũng chính nhờ khả năng lan toả sức ảnh hưởng, kích thích netizen tìm mua những item mình từng dùng mà Kate Middleton nhiều lần vô tình gây hiện tượng "cháy hàng", đồng thời khơi gợi cảm giác khát khao sở hữu những món đồ cô diện trong lòng người công chúng.

Trong một cuộc trò chuyện ngắn với người hâm mộ vừa qua, Kate Middleton được đặt câu hỏi thẳng thắn về nhãn hiệu đôi boots cô sử dụng trong chuyến thăm Bệnh viện Cộng đồng Clitheroe và Church on Street tại Burnley, Lancashire hôm 20/1.

 - Ảnh 2.

Trong chuyến viếng thăm, nữ Công tước chọn set đồ mang tông caramel ấm áp, dịu ngọt với trench coat dạ và áo cổ lọ nâu trầm

Vốn dĩ chiếc áo đã được cô diện từ nhiều lần trước đó

Bên cạnh đó, đôi boots da lộn của cô cũng lọt tầm ngắm người hâm mộ

"Mẫu boots cô diện thuộc thương hiệu nào vậy?", người hâm mộ hỏi. Kate tỏ ra mình không nghe rõ khiến fan phải nhắc lại câu hỏi lần nữa. Nữ Công tước đã nhanh chóng từ chối với thái độ vô cùng nhã nhặn: "Ồ! Tôi không rõ tên hãng đâu".

Các chuyên gia cho biết Kate không bao giờ tiết lộ nhãn hiệu của bất cứ một món đồ nào bởi cô phải tuân thủ các quy tắc thời trang nghiêm ngặt. Một trong số đó là không được quảng cáo cho bất cứ nhãn hàng nào. Tuy nhiên trang What Kate Wore cho biết đó là một đôi Saint Laurent Jane 95 hoặc Saint Laurent 90.

Trước đó, Kate Middleton đã nhiều lần chứng minh khả năng làm "cháy hàng" khi khiến các kiểu dáng quần áo cô từng mặc "bốc hơi" khỏi kệ. Tuy nhiên nữ Công tước xứ Cambridge chưa từng hé lộ bất kỳ tên thương hiệu thời trang nào.

Khả năng "sold out" của Kate không hề thua kém bất cứ nghệ sĩ nổi tiếng nào

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm