Em bé sơ sinh có đôi mắt “hút hồn” khiến người xem không khỏi xuýt xoa

Trẻ sơ sinh vừa chào đời đa phần sở hữu nhan sắc chưa được ưa nhìn lắm nhưng cũng có ngoại lệ.

Phụ nữ khi mang thai thật sự có nhiều nỗi lo và mong ngóng. Bên cạnh vấn đề đầu tiên là sức khỏe của thai phụ và em bé trong bụng, thì chắc hẳn các bà mẹ tương lai cũng rất tò mò về ngoại hình của con khi sinh ra. Và có lẽ bất cứ cha mẹ nào cũng đều vui mừng khi con sở hữu ngoại hình dễ thương.

Mới đây, một bà mẹ người Trung Quốc vừa sinh hạ thành công một em bé khỏe mạnh. Điều khiến cô mừng rỡ hơn nữa là em bé của cô có khuôn mặt rất đáng yêu, đặc biệt là đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn và đen láy.

Em bé sơ sinh có đôi mắt “hút hồn” khiến người xem không khỏi xuýt xoa - Ảnh 1.

Cậu bé sơ sinh có đôi mắt 2 mí to tròn, đen láy.

Ai cũng biết bé sơ sinh vừa chào đời sẽ có nhan sắc chưa được ưa nhìn lắm. Nguyên do bởi em bé được ngâm lâu trong nước ối, khi làn da tiếp xúc với không khí bên ngoài sẽ trở nên nhăn nheo. Ngoài ra, qua kênh sinh thường đầu em bé không được tròn, dễ bị méo hoặc đầu dài. Nhưng sau một thời gian những đứa trẻ sẽ dần đầy đặn, hồng hào và xinh xắn hơn.

Song em bé của bà mẹ này lại khiến người nhìn “đổ gục” ngay từ ánh mắt đầu tiên. Được biết, đây là một bé trai. Và chính người mẹ đã phải tự thừa nhận, có lẽ cô “trúng số” khi sinh được đứa con đẹp đẽ như vậy.

Em bé sơ sinh có đôi mắt “hút hồn” khiến người xem không khỏi xuýt xoa - Ảnh 2.

Người mẹ rất vui mừng vì sinh ra một em bé xinh xắn.

Em bé mới sinh mở to đôi mắt đẹp của mình nhìn ngắm những thứ xung quanh. Dù tầm nhìn của đứa trẻ sơ sinh không được xa nhưng điều đó chẳng hề ngăn cản được sự tò mò của bé với thế giới bên ngoài.

Cư dân mạng sau khi xem xong những hình ảnh về em bé sơ sinh có đôi mắt đẹp tuyệt thì đều sôi nổi để lại bình luận:

- Không biết người mẹ lúc mang thai ăn nhiều quả nho hay không? Mắt của em bé đẹp quá đi thôi!
- Đôi mắt 2 mí của bé đẹp quá. Thật hâm mộ!
- Mắt to, mũi cao, miệng nhỏ chúm chím, một em bé quá đỗi xinh xắn.
- Tôi cũng muốn có 1 đứa con mắt đẹp như vậy!
- Tôi đang mang thai, hy vọng em bé trong bụng cũng đẹp trai như vậy.

Em bé sơ sinh có đôi mắt “hút hồn” khiến người xem không khỏi xuýt xoa - Ảnh 3.

Vẻ dễ thương của bé khiến nhiều người xuýt xoa.

Thực tế, đôi mắt của em bé khi sinh ra như thế nào đều do yếu tố di truyền. Quan niệm ăn nhiều nho thì con sẽ có đôi mắt to tròn là không có cơ sở khoa học. Hơn nữa, sức khỏe của em bé mới là điều các bậc cha mẹ cần lưu tâm nhất. Trong suốt thai kỳ, mẹ bầu cần giữ gìn sức khỏe của bản thân, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và đi khám thai định kỳ để con sinh ra khỏe mạnh.

Chia sẻ
Đọc thêm