Giật mình va vào cửa kính, em bé cẩn trọng phòng thân nhưng vẫn nhận cái kết "phũ" vì cuộc sống quá lắt léo

Em bé trong đoạn clip rất thông minh nhưng thực tế cuộc sống lại quá phũ phàng.

Trẻ con rất thông minh, bạn sẽ phải công nhận điều đó khi xem đoạn clip dưới đây. Một em bé định đi vào bên trong một căn phòng nhưng gặp cản trở là chiếc cửa kính trong suốt. Điều này có vẻ khiến em bé này bị giật mình.

Biết mình không thể đẩy cửa, em bé rất nhanh trí di chuyển sang ô cửa bên cạnh để tìm đường vào. Đứng trước ô cửa thứ hai, "thanh niên" này không muốn lặp lại điều vừa gặp phải nên đã có chút đề phòng. Em bé định đưa tay sờ xem có lớp kính chắn nào không? Tuy nhiên, chuyện đó có ai ngờ, cánh cửa này lại đang mở, chính vì vậy mà cậu ta đã bị ngã dúi dụi về phía trước.

Em bé thông minh và đáng yêu khiến cư dân mạng thích thú. 

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra ngưỡng mộ sự thông minh của em bé, lần đầu bị vướng và giật mình nhưng em bé này vẫn không lao "vô tội vạ" mà phải thám thính tình hình rồi mới vào. Nhưng cuộc sống thì luôn có những điều khó lường, vì cẩn thận quá nên cậu chàng lại gặp sự cố. 

Bên cạnh đó, một điểm đáng khen nữa dành cho em bé này chính là việc, khi bị ngã, "anh ta" không hề khóc lóc, ăn vạ hay mè nheo người lớn mà ngay lập tức đứng lên đi tiếp. Điều này không phải ai cũng làm được đâu nhé. Bởi vậy mà em bé trong đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi của dân mạng. 

Giật mình va vào cửa kính, em bé cẩn trọng phòng thân nhưng vẫn nhận cái kết phũ vì cuộc sống quá lắt léo - Ảnh 2.

Ơ có kính à? Sang bên cạnh xem nào.

Giật mình va vào cửa kính, em bé cẩn trọng phòng thân nhưng vẫn nhận cái kết phũ vì cuộc sống quá lắt léo - Ảnh 3.

Sờ xem có kính không cho chắc chắn và...

- "Ha ha, thông minh ghê không, định sờ xem có kính không thì mới 'nhào zô' đây mà. Ai dè, đời không như là mơ". 

- "Đấy, cuộc đời nghiệt ngã lắm con ạ, lớn lên thì con sẽ hiểu được, còn giờ thì cứ ngây ngô thế đi nhé".

- "Vào trong chơi tí! Ơ, có tấm kính à, giật hết cả mình, hú hồn! À ha, ta sang bên kia. Khoan đã, xem có kính không nào? A lê hấp... sấp mặt" - một cư dân mạng còn miêu tả lại suy nghĩ của em bé. 

- "Nhìn ngã vừa thương vừa buồn cười nhưng anh bạn không hề khóc lóc mà tự đứng dậy kìa. Cho con trai 1 nghìn like".

Chia sẻ
Đọc thêm