Chụp ảnh đúng 1 tư thế nhưng em bé núng nính toàn ngấn vẫn khiến người xem "phát cuồng"

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Không chỉ có thân hình bụ bẫm dễ thương mà nụ cười toe toét của em bé này có thể "đốn gục" bất cứ ai.

Trên mạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều hình ảnh những em bé bụ bẫm, dễ thương khiến mọi người không thể nào ngừng "thả tim" được. Cứ nhìn những em bé đáng yêu, trắng trẻo, bụ bẫm này là ai cũng chỉ muốn ôm ấp, cưng nựng và thơm lên cặp má xinh xinh đấy. Chả thế mà mới đây cư dân mạng lại "phát sốt" trước hình ảnh một em bé bụ bẫm đang nằm trong bồn tắm và cười toe toét.

Đáng yêu chưa?

Có thể thấy nhân vật chính trong bức ảnh trên là một em bé khoảng vài tháng tuổi đang ngồi trong bồn tắm và cười rất vui vẻ. Cả thân hình bé được che "hờ hững" bởi một chiếc khăn, nhưng ai cũng có nhìn thấy đôi tay đầy ngấn của em, cũng như làn da trắng như trứng gà bóc. Vẻ ngoài đáng yêu quá mức quy định này của bé khiến người khó tính nhất cũng phải "mềm lòng, tan chảy". Dù chưa rõ đây là bé trai hay gái cũng như danh tính là gì, nhưng những hình ảnh dễ thương này vẫn được nhiều trang chia sẻ lại và thu về rất nhiều lượt yêu thích.

Em bé nằm trong bồn tắm "hớp hồn" cư dân mạng bởi thân hình núng nính toàn ngấn, làn da trắng như trứng gà bóc - Ảnh 2.

Những hình ảnh của bé nhận về rất nhiều lượt tương tác của cư dân mạng.

Thêm một vài biểu cảm "sương sương" đáng yêu.

Xem xong loạt ảnh này chắc hẳn nhiều mẹ cũng ao ước có được một đứa con đáng yêu như thế. Nhiều cặp vợ chồng còn không quên tag nhau vào cũng như để lại bình luận bày tỏ sự thích thú của mình:

- Yêu quá con ơi!

- Chào con tương lai của ba.

- Sau này cũng muốn có một đứa con đáng yêu như vậy.

- Nhìn chỉ muốn cắn một miếng thôi.

- Yêu quá là yêu

- Ai nói một mí không xinh chứ?

- Trông bụ bẫm quá đi.

Hiện những hình ảnh của em bé này vẫn đang thu hút sự quan tâm không nhỏ của cư dân mạng, và nhiều group lớn nhỏ cũng không ngừng chia sẻ hình ảnh của em.

Chia sẻ
Đọc thêm