Em bé háu ăn tiếp tục khoe tốc độ ăn uống thần tốc trong clip mới

Sau một loạt clip của "thánh ăn" người Trung Quốc 1,5 tuổi đã khiến dân mạng đảo điên và lùng sục tìm kiếm "tung tích", mới đây mẹ cô bé lại tiếp tục tung lên mạng một số clip mới.

Trong những clip mới này, em bé Tiểu Man (1,5 tuổi, đang sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc) đã cho thấy khả năng ăn uống thần tốc của mình dù là ăn món gì, ăn ở nhà hay ăn ở nhà hàng. 

Thông thường, hầu hết các em bé ở tuổi của Tiểu Man, mỗi khi được ra ngoài ăn uống ở quán xá, nhà hàng cùng gia đình, các bé sẽ tỏ ra vô cùng thích thú. Tuy nhiên, cũng vì vui thích quá mà chuyện ăn uống của các bé ở độ tuổi này khi đi ăn ở nhà hàng luôn khiến các bố mẹ than ngắn thở dài. Bé thì nghịch quá mà không chịu ăn, bé thì không quen với các món ăn lạ. Đó là chưa kể khi đi ăn ở nhà hàng cùng gia đình, cấu trúc các món ăn của người lớn gần như không phù hợp với khả năng ăn thô ở độ tuổi của bé. 

Tiểu Man
Em bé háu ăn khiến bà mẹ nào cũng "phát thèm".

Tiểu Man thì khác. Ngay cả khi được đưa đi nhà hàng ăn uống, cô bé bụ bẫm với mái tóc maruko đặc trưng này cũng chẳng bao giờ khiến mẹ phải phiền lòng vì chuyện ăn uống. Đơn giản bởi bé có thể ăn tất cả mọi thứ, khả năng ăn thô và thích ứng với các loại đồ ăn lạ "siêu đỉnh".

Tiểu Man 18 tháng 10 ngày tuổi.

Trong clip, mẹ Tiểu Man đã quay lại cảnh bé ăn ngon lành món súp ngô gà nấu cùng rau củ. Sau khi được ăn vài món ăn vặt trên đĩa, Tiểu Man đã dùng cả tay để bốc súp khi chưa được mẹ đưa thìa. Tiếp đó, cô bé háu ăn vừa ăn súp lại vừa ăn những sợi mì được đặt trên đĩa, chưa ăn hết lại với tay đòi món khác. Ngay cả đến món sườn cừu nướng tưởng sẽ làm khó bé thì Tiểu Man vẫn gặm một cách gọn ghẽ và sạch đến tận... xương. Đôi lúc giữa bữa ăn, bé còn khóc lóc vì không được cung cấp thức ăn kịp thời. Vẫn như "phong cách" quen thuộc, Tiểu Man vừa bốc ăn, vừa dùng thìa xúc và cả bê cả bát để húp ăn.

Tiểu Man

Tiểu Man
Cô bé sở hữu vẻ ngoài vô cùng đáng yêu.

Đây không phải lần đầu tiên Tiểu Man được gia đình cho đi ăn ở nhà hàng. Có lẽ nhờ khả năng ăn thô sớm rất tốt - kết quả của cách cho con ăn dặm theo phương pháp ăn dặm tự chỉ huy nên trước đó, mẹ cô bé đã thường xuyên cho Tiểu Man ra ngoài ăn uống cùng gia đình mà không gặp phải bất cứ phiền toái gì. 

Chỉ 5 ngày trước, Tiểu Man cũng được đi nhà hàng ăn lẩu cùng bố mẹ. Và không phải chỉ ngồi nhìn người lớn ăn, cô bé được chuẩn bị cho một đĩa to và dài với đầy đủ các loại thức ăn có trong nồi lẩu. Kể cả là các loại rau lá xanh dài, cà chua sống bé cũng ăn một cách rất hào hứng và đặc biệt không bị hóc. Đồ ăn được tiếp liên tục vào đĩa của cô bé, đến đâu hết đến đó.

Tiểu Man 18 tháng 5 ngày tuổi.

Có vẻ như mỗi lần đi ăn nhà hàng, Tiểu Man còn tỏ ra hào hứng hơn ăn ở nhà vì được thưởng thức nhiều món khác nhau.
Chia sẻ
Đọc thêm