Elly Trần: Nổi tiếng với phong cách sexy "siêng cởi" nhưng mặc kín vẫn khiến người nhìn phải "nóng mắt"

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Không chỉ khi đi dự sự kiện hay chụp ảnh quảng cáo, mà style thường ngày của Elly Trần cũng vô cùng nóng bỏng.

Dù đã là mẹ 2 con nhưng Elly Trần chưa bao giờ khiến công chúng thôi trầm trồ vì độ sexy gợi cảm đốt mắt người nhìn. Không chỉ trong những bộ ảnh photoshot hay khi đi dự sự kiện, kể cả ở street style đời thường thì Elle Trần cũng luôn khéo phô diễn thân hình nóng bỏng trong những bộ cánh gợi cảm, lả lơi khiến ai nhìn cũng thấy nóng mắt dùm.

Elly Trần thường xuyên khiến công chúng nóng mắt với những bộ cánh khoe body táo bạo, cô thậm chí còn diện áo mỏng tang lộ nhũ hoa hay cố tình vén áo khoe chân ngực, eo thon.

Style hàng ngày của Elly Trần cũng vô cùng gợi cảm. Dù diện áo kín bưng cũng chẳng che nổi vòng 1 căng đầy bức người dưới lớp vải mỏng manh.

Với lợi thế cơ thể chuẩn chỉnh, đường cong hút mắt, vòng eo 55cm, Elly Trần chuộng những mẫu áo croptop vừa tôn lên vòng 1 lại khéo khoe vòng 2. Cô chăm mix cùng quần yếm, giày sneakers hay boots giúp cô trông trẻ trung hơn đáng kể so với tuổi thật và đặc biệt sẽ luôn buông thõng 1 bên quai áo đem đến hình ảnh vừa phóng khoáng cá tính lại gợi cảm hết phần thiên hạ.

Những mẫu váy 2 dây siêu ngắn siêu bó hay váy xẻ sâu cũng là item ruột của Elly Trần. Cô nàng còn thường cố tình lả lơi buông thõng phần dây áo, hay tạo dáng nhấn vào đường xẻ sâu để tôn lên đôi chân thon dài, vòng 1 sexy bức người.

Elly Trần còn có lợi thế vòng eo 55cm lên cũng cũng rất chăm diện những chi tiết có thêm phần cut out uốn lượn ở eo hay áo croset để tôn lên lợi thế cơ thể.

Chia sẻ
Đọc thêm