Đường Yên "đại chiến" Quan Hiểu Đồng khi đụng áo: Cách nhau hơn 1 giáp, mẹ một con vẫn trẻ trung lấn át bạn gái Luhan

TWUS, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Trong khi Quan Hiểu Đồng ngọt ngào thì Đường Yên lại ghi điểm cá tính.

Bạn gái Luhan, Quan Hiểu Đồng đang là một trong những mỹ nhân trẻ thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Cô nàng chẳng ngại đầu tư váy áo hàng hiệu đắt đỏ, style ngập tràn trang phục đến từ những nhà mốt danh tiếng. Cũng vì lẽ đó, mới đây, Quan Hiểu Đồng đã có màn đụng hàng với Đường Yên trong cùng 1 mẫu áo. Nhưng đáng nói là mỗi người lại đem đến 1 hình ảnh khác biệt hoàn toàn.

Trong hình ảnh mới đây, Quan Hiểu Đồng lên đồ đơn giản nhưng ngọt ngào khi diện mẫu cardigan họa tiết mix cùng quần ống suông.

Đường Yên đại chiến Quan Hiểu Đồng khi đụng áo: Cách nhau hơn 1 giáp, mẹ một con vẫn trẻ trung lấn át bạn gái Luhan - Ảnh 1.

Những món phụ kiện như mũ nồi, túi xách màu hồng giúp cô thêm phần ngọt ngào, tươi tắn chuẩn tiểu thư nhà giàu.

Đường Yên đại chiến Quan Hiểu Đồng khi đụng áo: Cách nhau hơn 1 giáp, mẹ một con vẫn trẻ trung lấn át bạn gái Luhan - Ảnh 2.

Mẫu áo mà Quan Hiểu Đồng đã diện đến từ nhà mốt Maison Margiela, túi xách Valentino.

Đường Yên đại chiến Quan Hiểu Đồng khi đụng áo: Cách nhau hơn 1 giáp, mẹ một con vẫn trẻ trung lấn át bạn gái Luhan - Ảnh 3.

Trùng hợp là mẫu áo này cũng từng được Đường Yên chọn diện. Cô còn khoác thêm áo denim bên ngoài, đi giày thể thao.

Đường Yên đại chiến Quan Hiểu Đồng khi đụng áo: Cách nhau hơn 1 giáp, mẹ một con vẫn trẻ trung lấn át bạn gái Luhan - Ảnh 4.

Đã là mẹ 1 con nhưng Đường Yên vẫn duy trì được nhan sắc và style trẻ trung năng động, kiểu áo denim giúp cô càng thêm phần tinh nghịch, cá tính.

Đường Yên đại chiến Quan Hiểu Đồng khi đụng áo: Cách nhau hơn 1 giáp, mẹ một con vẫn trẻ trung lấn át bạn gái Luhan - Ảnh 5.

Bà xã La Tấn ngày một nhuận sắc, tươi tắn ngọt ngào, cô cũng rất chịu khó đầu tư, thường xuyên diện những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ.

Đường Yên đại chiến Quan Hiểu Đồng khi đụng áo: Cách nhau hơn 1 giáp, mẹ một con vẫn trẻ trung lấn át bạn gái Luhan - Ảnh 6.

Cùng diện 1 mẫu áo, nếu như Quan Hiểu Đồng thiên về nét ngọt ngào tiểu thư thì Đường Yên lại ghi điểm cá tính trẻ trung.

Đường Yên đại chiến Quan Hiểu Đồng khi đụng áo: Cách nhau hơn 1 giáp, mẹ một con vẫn trẻ trung lấn át bạn gái Luhan - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm