Dương Tử tung bộ ảnh thời trang chất lượng, nhưng một lần nữa, nàng lại bị tố đạo nhái

TWUS ,
Chia sẻ

Có vẻ ngoài chuyện có duyên với váy áo kém đẹp ra thì Dương Tử cũng hay phải chạm mặt với các phi vụ "nhai nhái".

Đang là một trong những mỹ nhân nổi danh của làng giải trí Hoa ngữ hiện tại, vậy nên cũng không khó hiểu khi mỗi sự kiện, mỗi bộ ảnh của Dương Tử đều được dân tình quan tâm chú ý. Tuy nhiên trong lĩnh vực thời trang, cô nàng lại có phần hơi "nhọ" khi chụp ảnh thì bị tố bắt chước; style cũng 5 lần 7 lượt bị chê phèn.

Mới đây, Dương Tử vừa thực hiện bộ hình mới cho tạp chí T. Trong loạt hình này cô lên đồ chỉn chu nhưng có lối tạo dáng và biểu cảm khá kỳ lạ, khó hiểu.

 - Ảnh 1.

Nhiều netizen còn nhanh chóng nhận ra từ style cho đến cách tạo hình, bố cục trong bộ ảnh này của Dương Tử đều giống với bộ ảnh mà Vương Phi đã thực hiện từ năm 1995.

 - Ảnh 2.

Vì vậy nhiều người đã nhanh chóng lên tiếng, cho rằng Dương Tử và nhiếp ảnh gia cố tình đi đạo nhái concept của Vương Phi. Thậm chí bộ hình của Dương Tử còn bị đánh giá dù là hao hao nhưng thần thái thua xa Vương Phi.

 - Ảnh 3.

Sau đó nhiếp ảnh gia của Dương Tử đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh không hề đạo nhái, cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi.

 - Ảnh 4.

Dẫu vậy bộ hình của Dương Tử vẫn bị chê kém cạnh so với hình ảnh của Vương Phi. Một bên mê hoặc, đậm chất high fashion sang chảnh; một bên kỳ quặc, khó hiểu.

 - Ảnh 5.

Trước đó, Dương Tử cũng từng bị tố đạo nhái hình ảnh của IU khi từ concept, cách tạo dáng, kiểu tóc đều giống hệt.

 - Ảnh 6.

Về mặt thời trang, Dương Tử thường xuyên bị dân tình chê bai. Những bộ hình tạp chí của cô bị chê từ trang phục, biểu cảm cho đến lối tạo dáng kỳ lạ, diện hàng hiệu nhưng kém đẹp.

Style sân bay của Dương Tử cũng thường xuyên bị chê phèn. Cô thường có lối lên đồ lôm côm rối mắt khiến vóc dáng bị dìm đáng kể, style sến súa.

Ảnh: Internet

Chia sẻ