Đừng vội nghĩ Công nương Kate tiết kiệm khi diện lại 1 thiết kế, kỳ thực cô ấy mua hẳn phiên bản khác màu đấy!

Green, Theo Helino
Chia sẻ

Thích một thiết kế váy áo rồi sắm các phiên bản màu sắc khác nhau chính là sở thích “độc nhất vô nhị” của Công nương Kate; và tất nhiên, điều này chưa hẳn là “căn cơ tiết kiệm”.

Lẽ thường tình khi đi shopping, chúng ta sẽ cố gắng sắm sửa những món thời trang có kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để được trải nghiệm nhiều hơn; và ngược lại, việc mua cùng một thiết kế nhưng với phiên bản màu sắc khác là điều thật khó xảy ra, thậm chí còn dễ bị coi là "thừa tiền". Tuy nhiên, một vài chị em vẫn có sở thích đặc biệt như vậy và trong số hiếm hoi ấy phải kể đến Công nương Kate - biểu tượng thời trang đình đám của Hoàng gia Anh.

Mới đây nhất, trong sự kiện mừng Giáng sinh của Hoàng gia Anh, Công nương Kate xuất hiện đầy thanh lịch, sang trọng với chiếc áo khoác màu đỏ trầm ấm đến từ nhà mốt Catherine Walker, nhấn nhá phụ kiện như mũ mão, găng tay cùng giày cao gót xuyệt tông để tạo nên tổng thể trang phục hài hòa, ấn tượng.

Đừng vội nghĩ Công nương Kate tiết kiệm khi diện lại 1 thiết kế, kỳ thực cô ấy mua hẳn phiên bản khác màu đấy! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, phong thái đậm chất Hoàng gia của Công nương Kate hay mối quan hệ chị em dâu thân tình giữa cô và Công nương Meghan lại không phải là điều đáng chú ý duy nhất, nhiều fan cứng của bà mẹ 3 con đã nhận ra Kate từng diện một thiết kế áo tương tự nhưng là với phiên bản màu xanh đậm.

Đừng vội nghĩ Công nương Kate tiết kiệm khi diện lại 1 thiết kế, kỳ thực cô ấy mua hẳn phiên bản khác màu đấy! - Ảnh 2.

Nàng dâu Hoàng gia vốn nổi tiếng với thói quen mặc lại váy áo; thậm chí, cô còn giữ gìn rất cẩn thận những items thời trang yêu thích rồi vài năm sau lại tiếp tục lấy ra chưng diện. Chính vì lẽ đó, Công nương Kate luôn được khen ngợi hết lời vì sự giản dị, tiết kiệm. Thế nhưng, không phải mọi trường hợp diện lại váy áo của biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh cũng có nghĩa là cô đang "căn cơ tích cóp" đâu mà sự thực, Công nương Kate đã sắm hẳn một phiên bản khác màu rồi chưng diện đấy!

Đừng vội nghĩ Công nương Kate tiết kiệm khi diện lại 1 thiết kế, kỳ thực cô ấy mua hẳn phiên bản khác màu đấy! - Ảnh 3.

Nếu bạn thấy chiếc váy áo nào đó của Công nương Kate trông rất quen thì rất có thể, cô ấy đã thực sự diện nó trong quá khứ nhưng là với phiên bản màu sắc khác; như mẫu blazer đến từ nhà mốt Philosophy di Lorenzo Serafini này chẳng hạn.

Đừng vội nghĩ Công nương Kate tiết kiệm khi diện lại 1 thiết kế, kỳ thực cô ấy mua hẳn phiên bản khác màu đấy! - Ảnh 4.

Tham dự đám cưới của Công chúa Eugenie trong tháng 10 vừa qua, Công nương Kate rất ra dáng một nữ nhân Hoàng gia thanh lịch, quý phái khi diện lên mình chiếc đầm màu hồng thẫm – một sáng tạo của Sarah Burton. Thế nhưng, điều đặc biệt là Kate đã từng mặc một thiết kế tương tự với màu hồng nhạt trong buổi lễ Trooping the Colour năm 2017.

Đừng vội nghĩ Công nương Kate tiết kiệm khi diện lại 1 thiết kế, kỳ thực cô ấy mua hẳn phiên bản khác màu đấy! - Ảnh 5.

Thiết kế váy yêu kiều này của Catherine Walker cũng đã được Công nương Kate diện lại đôi ba lần, nhưng là với 2 phiên bản màu sắc khác nhau là xanh biển và đỏ rực rỡ.

Đừng vội nghĩ Công nương Kate tiết kiệm khi diện lại 1 thiết kế, kỳ thực cô ấy mua hẳn phiên bản khác màu đấy! - Ảnh 6.

Tần suất diện lại thiết kế với phiên bản màu sắc khác nhau của Công nương Kate quả thực là nhiều không đếm xuể. Và rất khó để tìm ra biểu tượng thời trang thứ 2 có sở thích "độc nhất vô nhị" như vậy.

Đừng vội nghĩ Công nương Kate tiết kiệm khi diện lại 1 thiết kế, kỳ thực cô ấy mua hẳn phiên bản khác màu đấy! - Ảnh 7.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thói quen diện lại váy áo cũ, hay đặc biệt hơn là trưng dụng lại một mẫu thiết kế với màu sắc khác nhau xuất phát từ lý do vô cùng tinh tế, đó là Công nương Kate không muốn gây quá nhiều sự chú ý, điển hình như trong các dịp lễ cưới để dành trọn "hào quang" cho nhân vật nữ chính của sự kiện. Và phiên bản đầm vàng nhạt mà Công nương Kate diện trong đám cưới Hoàng tử Harry và Công nương Meghan chính là một ví dụ tiêu biểu.

Đừng vội nghĩ Công nương Kate tiết kiệm khi diện lại 1 thiết kế, kỳ thực cô ấy mua hẳn phiên bản khác màu đấy! - Ảnh 8.

Suy cho cùng, dù thực sự diện lại 1 item thời trang hay chỉ đơn thuần sắm sửa nhiều phiên bản màu sắc khác nhau của một thiết kế, Công nương Kate vẫn luôn là biểu tượng thời trang giản dị và tiết kiệm bậc nhất gia đình Hoàng gia.


Chia sẻ
Đọc thêm