Bắt "trend" xuất sắc như Hoàng hậu Rania: Diện ngay màu chủ đạo của năm 2019 và còn minh họa cách mặc chuẩn đẹp

Green, Theo Helino
Chia sẻ

Hoàng hậu xinh đẹp xứ Jordan đã cho thấy gu thời trang cực đáng ngưỡng mộ khi “thuần hóa” một cách xuất sắc màu cam san hô – gam màu chủ đạo của năm 2019 vốn tương đối khó nhằn.

Có thể các nàng chưa biết nhưng mới đây, hệ thống khớp màu Pantone đã công bố gam màu mà họ cho rằng sẽ trở thành xu hướng của năm 2019, đó chính là: living coral – cam san hô. Gam màu chủ đạo của năm mới được đánh giá là tươi vui, trẻ trung và vô cùng bắt mắt; thế nhưng, nó cũng khá khó nhằn khi áp dụng vào thời trang bởi nếu mix&match không khéo, set đồ của các nàng rất dễ trở nên lòe loẹt, khó cảm. Tuy nhiên mới đây, Hoàng hậu Rania đã thể hiện gu thời trang cực đáng nể của mình khi chinh phục xuất sắc gam màu cam san hô bằng bộ cánh không thể thanh lịch và trang nhã hơn.

Bắt trend xuất sắc như Hoàng hậu Rania: Diện ngay màu chủ đạo của năm 2019 và còn minh họa cách mặc chuẩn đẹp - Ảnh 1.

Tham dự bữa tiệc mừng Giáng sinh, Hoàng hậu xứ Jordan không chọn những items mang gam màu đậm chất lễ hội như đỏ hay xanh lá mà diện cả cây đồ với màu cam san hô làm chủ đạo, bao gồm áo len mix với áo sơ mi, quần ống rộng rồi khoác ngoài áo dạ đơn giản. Và không thể phủ nhận, Hoàng hậu Rania đẹp đến nao lòng và toát lên trọn vẹn khí chất sang trọng, trang nhã khi khoác lên mình gam màu chủ đạo của năm 2019.

Hoàng hậu xứ Jordan đã chinh phục một cách xuất sắc gam màu cam san hô khi mix áo khoác dạ dáng dài với một chiếc áo len cùng tông nhưng mang sắc độ nhạt hơn một chút. Và để giảm độ "chóe" của màu cam san hô, Hoàng hậu Rania đã nhấn nhá cho set đồ chiếc áo sơ mi trắng cùng quần ống rộng; hai items này không chỉ giúp tổng thể trở nên hài hòa, dịu mắt mà còn mang đến nét thanh lịch, sang trọng cho biểu tượng thời trang xứ Jordan.

Bắt trend xuất sắc như Hoàng hậu Rania: Diện ngay màu chủ đạo của năm 2019 và còn minh họa cách mặc chuẩn đẹp - Ảnh 2.

Ngắm nhìn set đồ của Hoàng hậu Rania, có lẽ nhiều nàng cũng đã tìm thấy bí kíp chinh phục những items mang màu cam san hô - gam màu chủ đạo của năm 2019, đó là hãy mix&match chúng với những món thời trang màu trung tính như: trắng, đen, ghi xám và điều này sẽ giúp set đồ của các nàng trở nên trang nhã, ưng mắt hơn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những items cam san hô có thiết kế tối giản, dễ mặc cũng là bí kíp tuyệt hay để "thuần hóa" xuất sắc gam màu tương đối khó nhằn này.

Bắt trend xuất sắc như Hoàng hậu Rania: Diện ngay màu chủ đạo của năm 2019 và còn minh họa cách mặc chuẩn đẹp - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm