Đụng váy với Jisoo và Nhiệt Ba, “chị cả” Taeyeon vẫn chơi chiêu lên đồ ấn tượng nhất

TWUS , Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

So với Jisoo và Nhiệt Ba, Taeyeon có lối lên đồ cầu kỳ và nổi bật hơn.

Dù năm nay đã ngoài 30 tuổi nhưng Taeyeon vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung khiến dân tình mê mẩn. Chị cả SNSD mới đây còn có màn đụng hàng với Jisoo và Nhiệt Ba nhưng chẳng hề kém cạnh, thậm chí lối lên đồ cầu kỳ còn mang đến hình ảnh một Taeyeon thú vị hơn so với 2 đàn em.

Trong tập mới đây của chương trình Amazing Saturday, Taeyeon lên đồ xinh xẻo như công chúa khi diện mẫu váy trắng đính nơ ngọt ngào. Cô còn mang thêm găng tay vải voan, bờm tóc đính lông nên lại càng thêm phần ngọt ngào hơn.

Mẫu váy mà Taeyeon đã diện cũng từng được Jisoo chọn diện. Thành viên BLACKPINK mix mẫu váy này cùng chân váy voan, khoác cardigan họa tiết, đeo bờm tóc đính ngọc trai tạo cảm giác vừa sang chảnh, vừa trẻ trung, vừa phá cách.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng diện mẫu váy này nhưng cô mix đơn giản với sandal quai trong tôn lên đôi chân thon dài, tóc buông xõa nhẹ nhàng.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Self-Portrait.

 - Ảnh 4.

So với Jisoo và Nhiệt Ba thì Taeyeon còn ghi điểm ấn tượng khi mix thêm mẫu váy này với găng tay vải voan, áo lót ren mix cùng ngọc trai mang đến hình ảnh vừa ngọt ngào ngây thơ lại vừa sexy quyến rũ.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm