Đừng nghĩ chỉ chăm gội với dưỡng là có mái tóc đẹp, bạn còn cần thêm sản phẩm này thì tóc mới bồng bềnh như ao ước

Những loại dầu gội thông thường không thể làm sạch triệt để, về lâu về dài sẽ khiến tóc tích tụ bụi bẩn, dầu thừa, khoáng chất. Vì vậy bạn sẽ cần thêm 1 thứ đó là dầu gội làm sạch sâu.

Có bao giờ bạn thấy dù rất kỳ công chăm sóc, bôi đủ sản phẩm dưỡng nhưng mái tóc vẫn cứng đơ xơ xác, dễ gãy rụng không? Bên cạnh những tác động bên ngoài như tạo kiểu quá nhiều hay dùng quá nhiều hóa chất, có thể nguyên nhân đến từ chính cách bạn gội đầu.

Trên thực tế, sự tích tụ của bụi bẩn, dầu thừa, hóa chất gội dầu còn sót lại, hay thậm chí là khoáng chất ở trong nước cũng là một trong những nguyên nhân khiến tóc xơ cứng và dễ gãy rụng. Chính vì vậy, bên cạnh những loại dầu gội cơ bản bạn còn nên sử dụng thêm một sản phẩm để làm sạch sâu cho mái tóc, đó chính là: Dầu gội làm sạch sâu.

Đừng nghĩ chỉ chăm gội với dưỡng là có mái tóc đẹp, bạn còn cần thêm sản phẩm này thì tóc mới bồng bềnh như ao ước - Ảnh 1.

Hiểu một cách đơn giản dầu gội làm sạch sâu có khả năng hoạt động hiệu quả và tẩy rửa mạnh mẽ hơn so với những loại dầu gội thông thường. Nếu bạn thường đắp mặt nạ đất sét để thải độc cho da, thì dầu gội làm sạch sâu cũng giống như "mặt nạ đất sét" khi giúp detox cho mái tóc, trả lại mái tóc bồng bềnh mềm mượt, không còn bị "vướng bận" bởi hóa chất hay các loại khoáng chất trong nước và các sản phẩm tạo kiểu, làm sạch.

Đừng nghĩ chỉ chăm gội với dưỡng là có mái tóc đẹp, bạn còn cần thêm sản phẩm này thì tóc mới bồng bềnh như ao ước - Ảnh 2.

Tuy nhiên cũng vì khả năng làm sạch triệt để nên bạn không nên sử dụng dầu gội làm sạch sâu quá nhiều. Tùy vào từng sản phẩm sẽ có hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất, thông thường các nhà tạo mẫu tóc thường dùng 1 tháng/lần, hoặc 2 tuần/lần. Sau khi dùng dầu gội làm sạch sâu, bạn cũng đừng quên dùng dầu xả hoặc đắp mặt nạ tóc để bổ sung dưỡng chất và độ ẩm giúp mái tóc bồng bềnh hơn.

Dưới đây là một số loại dầu gội làm sạch sâu phổ biến mà bạn có thể tham khảo

Đừng nghĩ chỉ chăm gội với dưỡng là có mái tóc đẹp, bạn còn cần thêm sản phẩm này thì tóc mới bồng bềnh như ao ước - Ảnh 3.

Moroccan Oil Clarifying Shampoo (khoảng 600.000 VNĐ)

Đừng nghĩ chỉ chăm gội với dưỡng là có mái tóc đẹp, bạn còn cần thêm sản phẩm này thì tóc mới bồng bềnh như ao ước - Ảnh 4.

Pantene Pro-V Clarifying Shampoo (khoảng 300.000VNĐ)

Đừng nghĩ chỉ chăm gội với dưỡng là có mái tóc đẹp, bạn còn cần thêm sản phẩm này thì tóc mới bồng bềnh như ao ước - Ảnh 5.

Celeteque Clarifying Shampoo (khoảng 100.000VMĐ)

Đừng nghĩ chỉ chăm gội với dưỡng là có mái tóc đẹp, bạn còn cần thêm sản phẩm này thì tóc mới bồng bềnh như ao ước - Ảnh 6.

Suave Naturals Daily Clarifying Shampoo (khoảng 350.000VNĐ)

Nguồn: Harpers Bazaar

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm