Đúng là "sang từ trong trứng": Meghan Markle liên tiếp bị ái nữ tỷ phú lấn lướt khi đụng hàng

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Nhiều lần đụng độ nhưng lần nào Meghan Markle cũng bị ái nữ tỷ phú đánh bại.

Từ nữ diễn viên rồi trở thành Công nương hoàng gia, rồi lại từ bỏ tước vị Hoàng gia để quay về làm người bình thường, style của Meghan Markle cũng có sự lên xuống, thay đổi đáng kể. Có khi cô lên đồ thanh lịch, chỉn chu; có khi lại xuề xòa, cẩu thả. Nhiều người còn phát hiện ra, Meghan Markle đã từng có nhiều pha đụng hàng với Nicky Hilton – em gái Paris Hilton, là ái nữ nhà tỷ phú đồng thời cũng là vợ của tỷ phú James Rothschild. Một bên là kiều nữ xuất thân sang từ trong trứng nước, một bên là cựu Công nương Hoàng gia Anh. Vậy khi ăn diện na ná, ai sẽ là người ấn tượng và nổi trội hơn?

Không rõ vô tình hay cố ý nhưng Meghan Markle và Nicky Hilton từng có khá nhiều pha lên đồ na ná, trùng ý tưởng. Điều này cũng tạo ra màn so kè giữa cựu Công nương Hoàng gia với ái nữ tỷ phú. Họ thường xuyên đụng độ ý tưởng ăn vận từ thời trang khi đi dự sự kiện...

Meghan Markle mặc xấu

... cho đến cả những bộ cánh đơn giản, street style thường ngày. Vậy nhưng dân tình vẫn có thể thấy rõ sự khác biệt trong style của 2 người đẹp.

Meghan Markle mặc xấu

Chẳng hạn như khi cùng diện mẫu áo cổ thuyền họa tiết kẻ, cả 2 cùng mix với quần jeans dáng ôm gọn gàng. 

Trong khi Nicky Hilton mix áo cùng quần jeans lửng, đi giày slingback tạo cảm giác phá cách thì bộ cánh của Meghan Markle lại có phần hơi bí bức khi diện quần jeans đen cùng boots.

Đúng là "sang từ trong trứng": Meghan Markle liên tiếp bị ái nữ tỷ phú lấn lướt khi đụng hàng - Ảnh 4.

Cùng diện mẫu váy họa tiết của Oscar de la Renta nhưng hình ảnh Meghan Markle và Nicky Hilton khác biệt một trời một vực. Trong khi Meghan Markle mặc xấu hơn hẳn, trang phục của cô bị chê thiếu chỉn chu, diện váy hiệu như váy chợ thì Nicky Hilton lại thần thái ngời ngời nhờ kiểu tóc chỉn chu, phong thái cao sang.

Meghan Markle mặc xấu

Khi khác, cả 2 cùng diện trang phục với họa tiết hao hao đến từ nhà mốt Oscar de la Renta. Nếu như Meghan Markle bị chê xuề xòa khi lên đồ cẩu thả, trang phục lùng bùng, tóc tai luộm thuộm thì Nicky Hilton lại ăn diện chỉn chu, sang trọng trong từng khoảnh khắc.

Meghan Markle mặc xấu

Khi lên đồ đơn giản thoải mái với trang phục mang họa tiết hoa lá hao ao. Nếu như Meghan Markle chọn kiểu áo cổ yếm nhẹ nhàng thoải mái thì Nicky Hilton lại thả dáng trong mẫu váy dáng suông đơn giản, đi sandal năng động.

Meghan Markle mặc xấu

Họ còn từng đụng độ trong set đồ hao hao với áo kẻ ngang, quần short jeans, thậm chí đến phụ kiện là mũ cói và kính râm cũng na ná nhau.

Meghan Markle mặc xấu

Hai người đẹp thường xuyên có những pha đụng độ hao hao như chị em ruột.

Meghan Markle mặc xấu

Tuy nhiên có thể thấy Meghan Markle chuộng lối ăn vận thoải mái, ưu tiên những item oversized nên hình ảnh của cô có phần hơi xuề xòa. Còn Nicky Hilton lại khéo tận dụng trang phục để tôn dáng và tạo vẻ chỉn chu. Ví dụ như khi cô cố tình khoác áo cardigan qua vai mang đến hình ảnh vừa thời thượng lại vừa năng động.

Meghan Markle mặc xấu

Diện kiểu áo blazer hao hao nhưng lối mix blazer cùng váy lụa của Nicky Hilton ấn tượng hơn hẳn style đơn giản của Meghan Markle khi mix blazer cùng áo thun trắng, quần jeans.

Meghan Markle mặc xấu

Chia sẻ
Đọc thêm